Xem thêm: 

 

Môn thể thao Flyboard là gì

Theo định nghĩa thì fly-board là một dụng cụ bay cá nhân, được thiết kế bởi Franky Zapata. Thiết bị này sẽ dùng một động cơ phản lực hút nước mạnh mẽ và đẩy ra với áp suất cực cao, tạo một lực để nâng người sử dụng lên không trung từ 6 – 9m.

Fly-board được kết nối từ thuyền đến người sử dụng một khoảng cách nhất định, người chơi sẽ chủ động kích hoạt thiết bị để chúng hút nước và thực hiện các thao tác đẩy.

Teen Việt và cả nước ngoài đều “chết mê” với trò chơi bay lượn siêu năng lực này ở Nha Trang. Trò fly-board bay lượn trên không trung sẽ giúp bạn có cảm giác mình như một siêu anh hùng giữa biển cả khi du lịch Nha Trang

flyboard-nha-trang-1.jpg (115 KB)

Các lưu ý khi trải nghiệm trò chơi Flybroad

flyboard-nha-trang-2.jpg (86 KB)

Vật dụng bạn nên chuẩn bị:

  • Trang phục gọn nhẹ, phù hợp để chơi thể thao
  • Giày thể thao
  • Quần áo, khăn tắm,…
  • Phải nhớ các huấn luyện viên nói để đảm bảo an toàn

Bảng giá Flybroad ở Nha Trang

flyboard-nha-trang-3.jpg (423 KB)

Gói 1: Giá 600.000 VNĐ

Flybroad hoặc ván bay

05 phút tự bay hoặc bay cùng huấn luyện viên

Gói 2: Giá 1.000.000 VNĐ

Flyboard hoặc ván bay

10 phút tự bay hoặc bay cùng huấn luyện viên

flyboard-nha-trang-4.jpg (73 KB)

Gói 3: Giá 1.800.000 VNĐ

Flybroad hoặc ván bay

01 lần 20 phút hoặc chia làm 02 lần từ 10 -15 phút (chơi được 2 người chia đôi thời gian giá không đổi)

flyboard-nha-trang-5.jpg (965 KB)

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Flyboard ở Nha Trang 
Email: flyboard.nhatrang@gmail.com
SĐT: 01659796989, 01672839954
Địa chỉ: 35/48 Ngô Đến, tổ 8, xóm Tháp Bà, Phường Vĩnh Phước, Nha Trang

Khám phá Flybroad ở Nha Trang

flyboard-nha-trang-6.jpg (200 KB)

Flybroad đang là một trong những trò chơi mạo hiểm dưới nước được các bạn trẻ rất yêu thích. Muốn trải nghiệm trò chơi mạo hiểm này bạn phải là một người ưa thế thao, thường xuyên vận động và có một sức khỏe ổn định. Vì Flybroad đòi hỏi người chơi phải quen và chủ động trong môi trường nước để có thể thực hiện được các động tác kỹ thuật nhào lộn ở dưới nước và trên không trung.

flyboard-nha-trang-7.jpg (479 KB)

Khi chơi trò này bạn phải là một người có khả năng cân bằng được cơ thể một cách ổn định nhất mới có thể tận hưởng hết được cảm giác mà trò chơi mang đến. Và muốn chơi được trò chơi này bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tập luyện với huấn luyện viên. Bạn sẽ được hướng dẫn và làm quen với dụng cụ trước và sau đó sẽ bắt đầu trò chơi. Bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm cực thú vị mà cũng không kém phần lo sợ đâu nhé nhưng hãy yên tâm vì luôn có ban quản lý cùng các chuyên gia đảm bảo an toàn cho bạn khi chơi. Tuy nhiên, khi đã quen với trò chơi thì bạn sẽ cảm giác rất thích thú và hăng hái đấy nhé.

Flybroad sẽ đưa bạn “cất cánh” lên không trung giữa làn nước trong xanh, tận hưởng hương vị của gió biển của nắng vàng. Hè này lên kèo rủ bạn bè đến Nha Trang để trải nghiệm môn thể thao cảm giác mạnh này nhé.