Xem thêm: 

 

Team Building

Hoạt động dã ngoại hay chăm sóc sức khỏe và vui chơi thể thao tại phố biển Nha Trang chỉ được chú trọng sau này, nhưng nó luôn được hưởng ứng nhiệt liệt. Trong bầu khí đầy hứng khởi đó, sự xuất hiện của Biển Nhũ Tiên gắn liền với các hoạt động team building có thời gian như trở thành một trào lưu, một thỏi nam châm thu hút mạnh mẽ giới trẻ, các đoàn thể tổ chức đến với Nha Trang theo các hành trình du lịch tập thể.

Biển Nhũ Tiên đi vào hoạt động năm 2007, được Diamond Bay Resort & Spa cải tạo, đầu tư, khiến nơi này thành bãi biển tuyệt vời của Nha Trang. Với không gian toàn khu vực phục vụ du khách khoảng 25ha, Biển Nhũ Tiên có quy mô đủ rộng để phục vụ nhiều du khách, nhiều đoàn thể trong cùng một thời điểm mà không lo ngại về việc quá ồn ào. Đến với Biển Nhũ Tiên, bạn sẽ thấy sự náo nhiệt vui nhộn nhưng đầy sức sống và sự sảng khoái. Nếu bạn là người rất yêu thích các môn thể thao biển, đã có ngay các dịch vụ phục vụ jetski, ca nô, lướt ván, dù lượn, mô tô nước,…

team-building-1.JPG (803 KB)

team-building-2.jpg (285 KB)

City tour

city-tour-1.jpg (217 KB)

city-tour-2.jpg (1.09 MB)

City tour là sản phẩm du lịch bất kỳ thành phố nào cũng có và các doanh nghiệp lữ hành cố gắng khai thác sản phẩm đặc thù địa phương này một cách tối đa. City tour Nha Trang hay tour tham quan thành phố Nha Trang trong ngày là một trong những tour được du khách lựa chọn nhiều bởi tour này sẽ giới thiệu với du khách những cảnh đẹp không thể bỏ qua khi đến với Nha Trang. Chính vì vậy đây là một lựa chọn khá tốt đối với khách đoàn bạn sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu và dẫn dắt đi tham quan khắp thành phố.

Tắm bùn

tam-bun-nha-trang-1.jpg (333 KB)

Từ lâu tắm bùn Nha Trang đã rất nổi tiếng không chỉ với dân địa phương mà còn với khách du lịch. Không chỉ sở hữu những bãi biển xinh đẹp, những món ăn ngon mà Nha Trang còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng những tài nguyên bùn khoáng, tạo nên một sản phẩm du lịch mới lạ và độc đáo thu hút nhiều du khách đến trải nghiệm.

tam-bun-nha-trang-533.jpg (391 KB)

Tắm bùn là hình thức ngâm mình thư giãn trong bồn tắm chứa bùn khoáng nóng, một loại bùn thiên nhiên được lấy từ trong lòng đất dưới độ sâu hàng trăm mét. Với các chất hữu cơ và vô cơ với nhiều tác dụng chữa bệnh và làm đẹp, bùn khoáng được khai thác bằng các thiết bị hiện đại và đưa vào sử dụng như một dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ hiệu quả. Đó là hoạt động khá bổ ích dành cho sức khỏe nếu đến Nha Trang các bạn hãy ghé tắm bùn ở các khu du lịch nhé.