Xem thêm: 

Kidzone Nha Trang Center

kid-zone-nha-trang-center.jpg (444 KB)

Trung tâm thương mại Nha Trang Center, là khu trung tâm thương mại mua sắm thu hút hàng nghìn người. Nơi đây có vô vàn cửa hàng để phục vụ cho khách hàng. Không những vậy, Trung tâm Nha Trang Center còn là một khu vui chơi cho trẻ em. Kidzone Nha Trang Center được các trẻ yêu thích đến vào mỗi dịp cuối tuần cùng với gia đình.

Vinpearl Nha Trang

vinpearl-nha-trang.jpg (182 KB)

Vinpearl Land Nha Trang là một thiên đường vui chơi giải trí mang tầm quốc tế, là một điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển xinh đẹp này. Được xây dựng với mô hình khá độc đáo, Vinpearl Land không những có nhiều trò chơi cảm giác mạnh, mà còn nhiều khu vực vui chơi dành cho con trẻ nhỏ tuổi của mình.

Không đơn thuần là khu vui chơi cho trẻ em, mà Vinpearl như một hòn đảo trẻ thơ. Với không gian rộng lớn, chứa vô số các trò chơi giải trí nhằm phục vụ cho trẻ nhỏ. Có cấu trúc khu vui chơi nổi bật nhất Việt Nam và mô hình lớn, nên đã thu hút một lượng khách trong và ngoài nước.

Sheraton Adventure Club

sheraton-adventure-club.jpg (850 KB)

Bạn muốn có một không gian vui chơi mới lạ dành cho bé và cả gia đình? Thì Sheraton Adventure Club cũng là một lựa chọn không tồi. Đây vừa là một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, lại vừa là khu vui chơi cho trẻ em và người lớn. Những khu vui chơi này được thiết kế với rất nhiều các trò chơi khá hấp dẫn. Nơi đây có rất nhiều trò chơi cho các bé mà các bạn có thể tha hồ đưa con em mình đến đây vui chơi.

Quán cafe có khu vui chơi trẻ em ở Nha Trang

khu-tre-em-trong-cafe.jpg (156 KB)

Sự kết hợp của những quán cafe với khu vui chơi mang tới không gian mới lạ. Chắc chắn điểm đến này đặc biệt được bố mẹ và các bé cực kỳ yêu thích. Bởi bố mẹ nhâm nhi tách trà, cafe và trò chuyện cùng bạn bè. Trong khi đó, bé yêu có không gian vui chơi thích thú. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau:

- Fun House Coffee, 26 Nguyễn Trung Trực, Tân Lập

- Bubu Cafe, 60 Hoàng Văn Thụ, Vạn Thạch

- Kidland Nha Trang, Trần Nhật Duật, Phước Hòa

Wonder Park là khu vui chơi cho trẻ em ở Nha Trang

wonder-park-1pg.jpg (74 KB)

Wonder park Nha Trang là khu phức hợp vui chơi, giải trí có diện tích lên tới 40ha. Khu vui chơi được thiết kế với những chủ đề khác nhau và các công viên giải trí, sở thú…. Điểm nhấn đặc biệt ở đây chính là bãi tắm dài khoảng 1km.

- Địa chỉ: đại lộ Nguyễn Tất Thành

- Giá vé: 20.000 đồng/người lớn và 10.000 đồng đối với trẻ em

Khu vui chơi giải trí Ice Cream Nha Trang

Nhắc tới khu vui chơi cho trẻ em ở Nha Trang sẽ không thể thiếu cái tên Ice Cream. Khu vui chơi Ice cream Nha Trang được xây dựng đầu tiên ở thành phố biển với diện tích 400m2.

khu-vui-choi-ice-cream-nha-trang.jpg (81 KB)

Thiết kế các trò chơi tại Ice cream Nha Trang mang tới không gian học tập bổ ích dành cho trẻ nhỏ. Tại đây có rất nhiều trò chơi dành cho trẻ nhỏ như: hồ bóng, cầu tuột…. Bố mẹ cũng có một khu vực riêng để ngồi nhâm nhi tách cafe và quan sát con vui chơi.

TiniWord Nha Trang

tiny-world-nha-trang-1.jpg (370 KB)

tiny-world-nha-trang-2.jpg (499 KB)

Tiniworld Nha Trang là một tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu dành cho trẻ em mới được khai trương và đưa vào sử dụng. Tiniword Nha Trang nằm trong khu vực siêu thị Co.opmart nên rất thuận tiện cho bố mẹ và các bé.

Tại khu vui chơi cho trẻ em ở Nha Trang này, trẻ sẽ được tham gia những trò chơi giải trí bổ ích tại khu mỹ thuật Pica Hut, JuNo Playland, thư viện hay khu ẩm thực Kilo Koner….

- Địa chỉ: số 2 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Nha Trang

- Giá vé: 25.000 đồng/người

Đó là một số địa điểm vào cuối tuần này các mẹ có thể dẫn bé để vui chơi rồi. Hy vọng bài viết của An Nam Tour sẽ giúp du khách có thêm nhiều thông tin bổ ích.