Xem thêm: 

"Vạn Lý Trường Thành" mini ở đâu?

dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-1.jpg (174 KB)

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ 4km, điểm đến "Vạn Lý Trường Thành" mini nằm trong khu du lịch đồi Mộng Mơ, bên cạnh Thung lũng Tình Yêu – địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Lạt.

Các bạn đi tới Đồi Mộng Mơ từ trung tâm thành phố khu vực chợ Đà Lạt bạn đi theo đường Trần Quốc Toản => Đinh Tiên Hoàng => Phù Đổng Thiên Vương => Mai Anh Đào => đồi Mộng Mơ.

Khám phá điểm check- in mới nhất Đà Lạt

Để phụ hoạ cho bản sắc văn hoá thời phong kiến xa lắc của Trung Hoa, bên trên cổng vào "Vạn Lý Trường Thành" còn có khu người ta cho du khách thuê trang phục chốn hoàng cung nhà Tần, nhà Minh, nhà Thanh với giá 20.000 đồng/bộ cho một lần mặc vào chụp hình lưu niệm

dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-2.png (1.37 MB)

Vạn Lý Trường Thành là một trong những di tích lịch sử nổi tiếng nhất của Trung Quốc, đồng thời là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Công trình đồ sộ này giờ đây đã được tái hiện lại với quy mô "mini" giữa những hàng cây thơ mộng của Đà Lạt

dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-3.png (913 KB)

Nằm trong đồi Mộng Mơ, điểm check-in nổi tiếng của du khách khi tới Đà Lạt, Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ này cùng tính độc đáo của mình đã thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh. Nơi đây có chiều dài 2 km, được bao bọc bởi những hàng cây xanh rì nên rất lý tưởng để đi dạo và tận hưởng không khí trong lành, se lạnh của thành phố ngàn hoa

dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-4.png (1.22 MB)

Công trình bằng đá này được xây dọc theo những sườn đồi thoai thoải nhưng vẫn không quá dốc, vì thế, du khách vẫn có thể đi lại nhẹ nhàng, không phải tốn sức leo dốc nặng nề. Nơi đây tái hiện lại vẻ hoang sơ của Vạn Lý Trường Thành nghìn năm, nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ qua các đường uốn khúc tinh tế giữa những hàng cây. 

dia-diem-song-ao-moi-o-da-lat-5.jpg (141 KB)

Từ những địa điểm chụp ảnh độc đáo như Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ này, ta thấy dễ hiểu vì sao Đà Lạt lại thu hút du khách đến vậy. Nếu như muốn có một bộ ảnh khác biệt và độc đáo hơn những tấm ảnh chụp hoa cỏ thường thấy ở Đà Lạt, nơi đây là một địa điểm không nên bỏ qua. 

Đồi Mộng Mơ rất dễ tìm bởi nơi này nằm gần Thung lũng Tình Yêu và là một địa điểm du lịch khá phổ biến. Tại đây, ngoài Vạn Lý Trường Thành "mini", bạn còn được thỏa sức chụp ảnh check-in những vườn hoa xinh đẹp, núi đồi bát ngát và những tiểu cảnh thú vị bên trong. 

Hy vọng với những chia sẻ của An Nam Tour sẽ giúp bạn hiểu thêm về thành phố mộng mơ này. Còn chần chừ gì nữa mà không mau đến Đà Lạt để có những tấm hình sống ảo chất nhất.