An Nam Tour cung cấp dịch vụ tổ chức team building Nha Trang với những trò chơi cực thú vị và hấp dẫn được thiết kế riêng để đem đến cho quý khách, cơ quan, đoàn thể một chuyến đi khám phá – trải nghiệm Nha Trang ấn tượng nhất

Team building là gì?

Du lịch là một trong những hoạt động thú vị nhất để gắn kết tình cảm giữa các nhân sự trong cùng một doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Tuy nhiên nếu chỉ đơn du lịch đơn thuần thì chỉ chuyến đi đông người sẽ bớt thú vị. Khi ấy, tổ chức team building là lựa chọn hàng đầu.

Có nhiều cách để hiểu team building là gì. Nếu xét theo lớp nghĩa rộng nhất, team building là những hoạt động sinh hoạt tập thể với sự tham gia của nhiều người trong cùng một đơn vị, là cầu nối gắn kết mọi người với nhau. Hiện nay, nếu nói tổ chức team building, chúng ta thường hiểu đây là các hoạt động thể thao, các trò chơi đồng đội thú vị, hấp dẫn.

Team building có thể diễn ra ở nhiều địa điểm, miễn đáp ứng đủ điều kiện không gian. Nếu nói về tổ chức team building ở Nha Trang, thì chắc chắn những bãi biển trải dài và ngập nắng chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

team building Nha Trang An Nam Tour
Một buổi team building vui nhộn bên bờ biển ngập nắng do An Nam Tour tổ chức

Mục đích, ý nghĩa của Team Building

Team building thường được tổ chức kết hợp trong những chuyến du lịch tập thể của các công ty, cơ quan, trường học, đoàn thể. Với tinh thần “building” (xây dựng) một “team” (đội nhóm), mục đích của team building là nhằm để

 • Gạt bỏ những rào cản, những ngăn cách giữa các nhân viên, các phòng ban với nhau, là một buổi sinh hoạt, giao lưu để tất cả có thể vui chơi, đoàn kết
 • Xây dựng văn hóa công ty, củng cố tinh thần tự hào, tình yêu với công ty, cơ quan, đoàn thể
 • Giúp nhân viên thấy được tầm quan trọng của Teamwork. Bởi vì tất cả những trò chơi trong team building đều được xây dựng dựa trên đội nhóm, không phải cá nhân, do đó mọi người phải phối hợp, phải team work tốt thì mới có thể chiến thắng trong team building.
 • Đồng thời team building cũng là một khoảng thời gian thư giãn đầu óc, giúp nhân viên có cơ hội xả hơi sau những ngày làm việc chăm chỉ, căng thẳng.
team building Nha Trang An Nam Tour
Những trò chơi giúp các thành viên gắn bó, đoàn kết với nhau hơn

Lợi ích của Team Building

Team Building là một hoạt động tập thể công ty, đồng thời cần thuê thêm dịch vụ và nhân sự bên ngoài. Do đó chi phí chắc chắn không nhỏ. Tuy nhiên hiện nay không ít doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể chấp nhận bỏ kinh phí để thực hiện các đợt team building hằng năm cho nhân viên. Nguyên nhân chính là vì hoạt động này đem đến những lợi ích hữu hình lẫn vô hình đối với bản thân nhân viên và cả doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể.

 • Đối với nhân viên, team building là dịp để cải thiện những kỹ năng như xử lý vấn đề, giải quyết tình huống, sắp xếp thời gian, kết nối với đồng đội,… Đây đều là những kỹ năng giúp ích rất nhiều trong môi trường làm việc, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài ra, team building còn là dịp để nhân viên thư giãn đầu óc, hoạt động thể chất, nạp lại năng lượng sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng. Khi đó, cả thể chất lẫn tinh thần nhân viên đều ở trạng thái tốt nhất thì sẽ rất có ích cho công việc
 • Đối với cấp bậc quản lý, team building là một dịp để người quản lý có thể nhìn nhận năng lực tiềm ẩn của mỗi người nhân viên, từ đó đưa ra những công việc, những trách nhiệm phù hợp hơn. Team building cũng là một dịp để người quản lý có thể đoàn kết các nhân viên của mình, tạo ra một đội ngũ làm việc gắn bó, khăng khít với nhau hơn.
 • Đối với doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể, team buiding là dịp để doanh nghiệp có thể xây dựng văn hóa doanh nghiệp với những yếu tố tích cực như tư duy, sáng tạo, đoàn kết. Không chỉ vậy đây còn là cách truyền thông nội bộ hay, tăng độ thiện cảm của nhân viên đối với doanh nghiệp. Những yếu tố này sẽ giúp giá trị nội tại của doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể ngày càng vững mạnh, là bàn đạp cho những bước phát triển tiếp theo trong tương lai.
team building Nha Trang An Nam Tour
Những giây phút thư giãn sẽ giúp nhân viên lấy lại tinh thần, năng lượng sau thời gian làm việc

Team Building tại Nha Trang

Nha Trang là một điểm đến lý tưởng cho những chuyến tour dài ngày, đặc biệt trong mùa hè nhờ bãi biển trải dài cực đẹp, từng được vinh danh là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Và trong những tour dài ngày ấy, hoạt động team building là yếu tố không thể bỏ qua. Lợi thế của Nha Trang là sở hữu những bãi biển dài, đẹp, mịn, cả trong đất liền trung tâm thành phố hoặc các huyện/thị xã lân cận, lẫn ngoài đảo. Bên cạnh đó còn có không gian của các Resort với bãi biển Bãi Dài sang trọng, đẳng cấp. Do đó du khách sẽ có rất nhiều lựa chọn về địa điểm tổ chức team building cho đội nhóm của mình.

Một số địa điểm tổ chức team building ở Nha Trang:

 • Bãi biển trong trung tâm thành phố
 • Bãi biển khu vực Phạm Văn Đồng – Mường Thanh Viễn Triều
 • Đảo Robinsin
 • Đảo Hoa Lan – Đảo Khỉ
 • Đảo Bãi Tranh
 • Bãi Nhũ Tiên
 • Các resort ở khu vực Bãi Dài (Cam Lâm)
 • Dốc Lết (Ninh Hòa)
 • Bãi biển Sơn Đừng (Vân Phong)
 • Bãi biển Gành Nhảy (Ninh Vân)

Dịch vụ tổ chức team building của An Nam Tour

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề du lịch cùng đội ngũ hướng dẫn viên nhanh nhẹn, nhiệt tình, An Nam Tour luôn sẵn sàng giúp quý khách – quý cơ quan tổ chức team building với lịch trình hấp dẫn và những trò chơi thú vị nhất.

Khi đặt dịch vụ tại An Nam Tour, du khách chỉ cần nêu ra số lượng khách và những yêu cầu liên quan, An Nam Tour sẽ tư vấn kỹ lưỡng và đưa ra lịch trình cụ thể để tham khảo. Đồng thời, An Nam Tour sẽ lắng nghe các ý kiến để điều chỉnh chương trình teambuilding Nha Trang phù hợp, đem đến sản phẩm hài lòng nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, vì là đơn vị chủ quản và trực tiếp tổ chức, điều hành các tour du lịch, do đó An Nam Tour có thể chủ động tích hợp chương trình team building vào các tour du lịch, giúp du khách vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, vừa có những chuyến đi ấn tượng nhất.

team building Nha Trang An Nam Tour
Hình ảnh Team Building do An Nam Tour tổ chức

team building Nha Trang An Nam Tour
Hình ảnh team building do An Nam Tour tổ chức

team building Nha Trang An Nam Tour
Hình ảnh Team Building do An Nam Tour tổ chức

hình ảnh team building do An Nam Tour tổ chức
Hình ảnh team building do An Nam Tour tổ chức

team building Nha Trang An Nam Tour
Hình ảnh team building do An Nam Tour tổ chức

Những lợi ích khi chọn dịch vụ team building của An Nam Tour

 • An Nam Tour là đơn vị trực tiếp tổ chức tour, có thể dễ dàng và chủ động tích hợp team building trong các chương trình, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng
 • Đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của An Nam Tour sẽ trở thành những MC năng nổ cho các trò chơi team building
 • Đội ngũ tư vấn và thiết kế team building nhanh nhẹn, linh hoạt, giúp quý khách có những chương trình thú vị nhất
 • Sẵn sàng thay đổi lịch trình, các trò chơi theo mong muốn của quý khách (trong điều kiện cho phép) để chương trình tour - team building diễn ra suôn sẻ và thành công
 • Tận hưởng các dịch vụ khác của An Nam Tour như đặt tour du lịch, đặt vé máy bay - vé xe, đặt phòng khách sạn, thuê xe, thuê ca nô du lịch,... với mức giá ưu đãi nhất