An Nam Tour cung cấp dịch vụ thuê xe Nha Trang chất lượng cao, đa dạng loại xe từ xe máy, xe ô tô đến xe khách 45 chỗ, giúp du khách có chuyến du ngoạn Nha Trang suôn sẻ và thú vị

Thuê xe Nha Trang là gì?

Hiện nay thuê xe là một trong những dịch vụ du lịch nổi bật nhất tại Nha Trang với rất nhiều đơn vị cung cấp, từ cá nhân cho đến các đại lý, công ty lữ hành.

Thuê xe cho phép du khách tự do du lịch Nha Trang theo lịch trình và sở thích của mình. Cơ sở hạ tầng, đường sá ở Nha Trang cực phát triển và được quy hoạch ổn định, do đó du khách không cần lo lắng khi tự mình di chuyển trong thành phố.

Không chỉ phục vụ mục đích du lịch, dịch vụ cho thuê xe còn là giải pháp an toàn và chủ động nhất trong việc di chuyển từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang.

thuê xe Nha Trang An Nam Tour
Xe 29 chỗ của An Nam Tour

Dịch vụ thuê xe du lịch Nha Trang của An Nam Tour

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Nha Trang của Quý khách, cơ quan, đoàn thể cũng như Quý đối tác, An Nam Tour cung cấp dịch vụ thuê xe Nha Trang đời mới, chất lượng cao với đa dạng loại hình xe

  • Xe máy: đầy đủ các dòng từ xe số (Wave, Future, …) đến xe ga (Vision, Air Blade,…)
  • Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Vios, Chevrolet , Hyundai,…
  • Xe 7 chỗ: Camry – Mercedes E250 2017
  • Xe 16 chỗ: Toyota Hace/ Mercedes Sprinter/ Ford Transit
  • Xe 29 chỗ: Hyundai County/ Samco/Thaco
  • Xe 35 chỗ: Hyundai Auto/ Samco/ Isuzu/ Aero town
  • Xe 45 chỗ: Hyundai Aero Space/ Hi Class/ Univrers
  • Xe tự lái: Ford bán tải, Innova,…4 chỗ
  • ĐẶC BIỆT: xe limousine, dòng xe cao cấp Ford Dcar Limousine, Camry, Mercedes E250 , Mazda 3 phục vụ đón tiễn sân bay và tham quan

Đội xe đa dạng mẫu mã và kích cỡ của An Nam Tour có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của đa dạng đối tượng du khách, từ việc đưa đón sân bay cho đến việc tham quan thành phố Nha Trang của những cặp đôi, gia đình ít người hay những đoàn du lịch hàng chục – hàng trăm du khách.

Không chỉ vậy, tất cả các xe cho thuê của chúng tôi đều đầy đủ giấy tờ, chất lượng cao và được bảo hành định kỳ. Những tài xế đều sở hữu đầy đủ giấy phép lái xe hạng thích hợp, giàu kinh nghiệm, cẩn thận và am hiểu đường phố Nha Trang. Tất cả sẽ giúp du khách an tâm,tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của An Nam Tour.

Ngoài ra, An Nam Tour cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường Nha Trang, để du khách không cần phải băn khoăn, đắn đo suy nghĩ lựa chọn mà vẫn có được những chuyến du lịch trọn vẹn niềm vui.

thuê xe Nha Trang An Nam Tour
Đội ngũ lái xe - HDV nhiệt tình và giàu kinh nghiệm

Bảng giá dịch vụ thuê xe Nha Trang của An Nam Tour

<đang cập nhật bảng giá năm 2021>