Xem thêm: 

Lịch trình ngày 1

thap-ba-1.jpg (266 KB)

Từ các thành phố lớn bay đến Nha Trang đều chỉ mất từ 1-2 giờ, để tận dụng thời gian vui chơi, bạn nên chọn một chuyến bay vào buổi sáng. Sau khi đáp xuống sân bay Cam Ranh, di chuyển vào thành phố thì bạn có thể gửi hành lý tại khách sạn trước giờ check-in và bắt đầu đi chơi luôn.

Cho ngày đầu tiên nhẹ nhàng thì có thể tắm biển và tham quan thành phố Nha Trang trước với những địa danh như Tháp Bà Po Nagar

banh-canh-nha-trang.jpg (222 KB)

Bữa trưa sẽ được giải quyết ở một trong các địa điểm ăn uống nổi tiếng Nha Trang như Cơm niêu, cơm gà hay bánh canh …..những món ngon nức tiếng nhất xứ biển này.

chua-long-son.jpg (264 KB)

nha-tho-nui-nha-trang.jpg (196 KB)

Tiếp tục cho lịch trình buổi chiều là chùa Long Sơn và nhà thờ Đá. Đây không chỉ là những điểm đến tâm linh mà còn gây ấn tượng với du khách bởi thiết kế độc đáo.

Khi trời chạng vạng tối, hãy ghé hòn Chồng để một lần trải nghiệm đón bình biển nhé.

Mẹo nhỏ:

  • Chợ Đầm cũng là nơi bán nhiều đặc sản Nha Trang nhất. Tuy nhiên đây chỉ mới là ngày đầu thôi, bạn nên để đến gần cuối chuyến đi rồi hẵng mua nhé.
  • Hòn Chồng - hòn Vợ tuy là một đảo nhưng cách bờ khá gần, vé tham quan là 22.000 VND/ người.

Lịch trình ngày 2

vinpearl-land-nha-trang-1.jpg (276 KB)

Đã đến Nha Trang rồi thì sao có thể bỏ qua Vinpearl Land. Đây là một tổ hợp vui chơi - giải trí vô cùng “hoành tráng" nên bạn hãy dành trọn ngày để khám phá dần nhé.

vinpearl-land-nha-trang-2.jpg (108 KB)

Những địa điểm lý thú của Vinpearl Land Nha Trang là công viên nước, công viên phao nổi trên biển, khu vui chơi trong nhà, thuỷ cung...

vinpearl-land-nha-trang-3.jpg (99 KB)

Tối đến, đừng vội về mà bỏ qua chương trình nhạc nước, là bản hoà ca của âm thanh - ánh sáng vô cùng đặc sắc.

Mẹo nhỏ:

  • Giá vé vui chơi trọn gói và cáp treo khứ hồi: 800.000 VND/ người lớn và 700.000 VND/ trẻ em.
  • Cáp treo Vinpearl Land thường phải xếp hàng khá đông, đặc biệt là vào cuối tuần hoặc Lễ, Tết. Nếu không có kế hoạch nào buổi sáng thì bạn nên đến sớm. Giờ hoạt động là từ 8:00 - 21:00
  • Chương trình nhạc nước được tổ chức tại khu vực sân khấu biểu diễn, với hai khung giờ là 19:00 và 19:25. Đây cũng là hoạt động tập trung rất đông du khách, nên đến sớm để dành được vị trí đẹp

Lịch trình ngày 3

dao-nha-trang.jpg (323 KB)

Một hoạt động khác cũng thuộc top danh sách phải làm khi du lịch Nha Trang là tham quan các đảo. Cách đơn giản nhất là chọn một tour tham quan trong ngày, để điểm qua những hòn đảo đặc sắc nhất.

dao-yen-nha-trang.jpg (38 KB)

Các tour du lịch đảo Nha Trang như thế sẽ cho khách tuỳ chọn giữa 3 hoặc 4 đảo. Những hòn đảo được yêu thích nhất là hòn Mun, hòn Một, hòn Miễu (thuỷ cung Trí Nguyên), hòn Tằm…

tro-choi-tren-bien.jpg (113 KB)

Ngoài ra còn đảo Yến (hòn Nội) sẽ có một tour tham quan riêng do đây là đảo tư nhân, thuộc sở hữu của công ty Yến sào Khánh Hoà. Tour đảo Yến chỉ tổ chức từ tháng 4 - tháng 9 hàng năm (thời gian còn lại là mùa bão, biển động nên không có tàu).

Mẹo nhỏ:

  • Tour tham quan đảo Nha Trang hiện nay rất đa dạng, lịch trình cũng linh động cho du khách lựa chọn. Nếu có nhu cầu thì bạn nên liên hệ đặt trước một ngày để tour ghép đoàn sớm.
  • Giá tour bao gồm phương tiện di chuyển, bữa trưa, nhưng thường không có giá dịch vụ các trò thể thao trên biển. Nên hỏi kĩ giá chi tiết cho từng các hoạt động này nếu có nhu cầu.
  • Khi dừng chân ở mỗi điểm tham quan thì bạn nên hỏi đây là điểm nào, để tránh bị bỏ sót lịch trình.

Hy vọng với lịch trình 3 ngày 2 đêm của An Nam Tour sẽ giúp chuyến đi của bạn thêm phần trọn ven. Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ bên gia đình và người thân trong kỳ nghỉ hè này.