Xem thêm: 

 

Khu du lịch sinh thái Làng Mơ

Làng Mơ là khu du lịch sinh thái nhỏ nằm giữa khu rừng, có dòng suối trong xanh uốn quanh ôm lấy. Nằm ở một thôn nghèo của người dân tộc Rắk Lây thuộc thôn Văn Sơn, xã Cam Phước Tây, H.Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa. Cách trung tâm TP. Cam Ranh khoảng 16km. Bạn chỉ mất tầm khoảng một giờ đi xe thôi mà đường đi rất dễ.

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-4.jpg (182 KB)

 

Đường đến khu du lịch sinh thái Làng Mơ

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-5.jpg (38 KB)

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-3.jpg (96 KB)

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-2.jpg (155 KB)

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-1.jpg (149 KB)

Từ trung tâm Cam Ranh đi ngược vào hướng nam. Ngay ngã 3 Đồng Lác, rẻ phải và cứ thế các bạn cứ chạy hoài khoảng tầm 13km. Phía trước là 1 cánh đồng lúa bát ngát và 1 cây cầu nhỏ. Tại đây có 1 con đường bê tông nhỏ rẻ phải đi vào nhé. Tới đây bạn có thể gọi cho chủ nhỏ Nhã Uyên – 037 833 6171 để chỉ dẫn đường lên khu du lịch Làng Mơ nhé!

 

Điểm thu hút ở Làng Mơ

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-8.jpg (207 KB)

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-9.jpg (208 KB)

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-11.jpg (213 KB)

Nếu bạn đã quá chán ngán với cảnh thành thị bon chen, xô bồ. Bạn cần tìm cho mình một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi thì du lịch sinh thái Làng Mơ sẽ là lựa chọn thích hợp. Đến khu du lịch Làng Mơ bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên. Là nơi mát mẻ của hệ sinh thái ở khu du lịch Cam Ranh này.

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-15.jpg (232 KB)

Đây là một khu du lịch sinh thái còn rất hoang sơ và khá hẻo lánh nằm trong lòng ngôi làng của dân tộc người Rắc – Lây. Do đó, xung quanh làng được bao bọc bởi rừng nên rất mát mẻ, trong lành thích hợp cho các buổi dã ngoại gia đình vào cuối tuần. Ngoài ra, ở đây còn có dòng suối trong xanh nước chảy róc rách qua các khe đá hòa mình vào thiên nhiên nơi đây thì còn gì bằng. Không chỉ vây, các tiểu cảnh ở đây độc đáo từ tây sang ta nên các bạn tha hồ tạo dáng luôn nhé.

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour.jpg (123 KB)

Đến đây bạn sẽ được rũ bỏ mọi mệt mỏi, âu lo của cuộc sống xô bồ mà hòa mình cùng thiên nhiên núi rừng hoang sơ nhưng không kém phần hấp dẫn.

Nơi dã ngoại lý tưởng cho cả gia đình trong những ngày oi bức cái nắng mùa hè rực lửa, nhưng món ăn không cầu kỳ mang nét rừng núi sẽ để lại ấn tượng khó quên trong lòng những ai đặt chân đến nơi đây..

Làng Mơ với rừng núi thiên nhiên hoang sơ bên dòng suối cùng với không khí mát lành..sẽ là điểm đến hoàn hảo dành cho ai muốn "refresh" bản thân

Bảng giá dịch vụ tại Làng mơ

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-7.jpg (181 KB)

Giá vé vào cổng : 35k

 – Khăn lạnh và nước suối: Free

 – Gà nướng: 150k/kg

 – Cá lóc nướng: 120k/kg

 – Cơm lam: 10k/ống

 – Trái cây: 50k/dĩa

 – Bia sài gòn: 14k/lon

 – Bia tiger:18k/lon

 – Coca – 7 up: 12k/lon

Lưu ý:

Khu-du-lich-sinh-thai-lang-mo-an-nam-tour-6.jpg (215 KB)

  • Mang đồ ăn theo được nhưng nên hạn chế nấu để tránh cháy rừng
  • Giữ gìn vệ sinh và yêu thiên nhiên tránh xả rác bừa bãi
  • Cấm chặt phá cây rừng

Cẩm nang du lịch đã có rồi thì mau rủ rê bạn bè đi thôi nào. Hy vọng với những chia sẻ của An Nam Tour sẽ giúp các bạn có kỳ nghỉ thật trọn vẹn. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ nhé.