Xem thêm: Mẹo ăn vặt Nha Trang 

Hẻm Phan Đình Giót

Từ số 60 Phan Đình Giót (con hẻm từ Phan Đình Giót dẫn ra đường Phương Sài), có một hàng dài những hàng quán mà trong đó, bánh canh chả cá với 4 - 5 miếng chả cá to và một ít thịt cá tươi kèm trứng cút chỉ có giá 12k/tô. Nếu muốn ăn thêm giò, hoặc chả cua, giá mỗi tô có thể dao động từ 15k - 20k tuỳ vào món thêm. Thế nhưng như vậy so với các quán ở khu du lịch vẫn rẻ hơn đến gần phân nửa!

Bánh căn, một trong số những món đặc sản của Nha Trang, tại chợ Phương Sài thường chỉ được bán vào buổi sáng và hầu hết là nhân trứng gà hoặc trứng cút, ăn thêm cùng với xíu mại. Mỗi đĩa bánh căn có từ 6 - 8 cái và có giá khoảng 12k. Ngoài ra, bạn có thể gọi thêm xíu mại với giá 2k/viên

hem-an-vat-phan-dinh-giot-nha-trang.jpg (151 KB)

Ngoài bánh canh chả cá và bánh căn, chợ Phương Sài còn có 2 - 3 hàng bánh xèo. Tuy nhiên hầu hết các hàng bánh xèo chỉ bán vào buổi sáng đến trưa muộn một tí. Bánh xèo Nha Trang hơi giống bánh xèo miền Trung ở chỗ nhỏ hơn so với bánh xèo miền Nam. Bên trong có một con tôm hoặc một con mực, ăn cùng với giá đỗ và rau sống. Đặc biệt, mỗi chiếc như vậy chỉ có 3k. Nếu tính ra, bạn chỉ cần tầm 9k là đã có thể ăn được ba cái no nê!

Hẻm núi một ngã 6 Nha Trang

Trà sữa Lollipop Milk Tea số 4 núi một nổi tiếng với các món bingsu và trà sữa nơi đây. Quán này đã có cũng lâu rồi là một địa điểm teen Nha Trang rất ưa chuộng.

Núi một còn đặc biệt với món gỏi cuốn đến với Nha Trang mà không ăn gỏi cuốn là tiếc cả đời đấy nhé. Quán gỏi cuốn nằm ở số 8 núi một, gỏi cuốn ở đây rất đặc trưng cho nét văn hóa ẩm thực ở Nha Trang. Nếu đã đến thành phố biển xinh đẹp này du lịch thì không nên bỏ qua con hẻm núi một này.

hem-an-vat-nui-mot-nha-trang-1.jpg (196 KB)

Ở Nha trang chắc hẳn không ai mà không biết bánh mì núi một nhỉ, nằm ở đầu đường núi một sáng nào mọi người đi làm cũng đều ghé qua đây mua để ăn sáng. Bởi ổ bánh mì to đầy ắp thịt cô bán bánh mì lại đầy vẻ nhiệt tình hiếu khách.

hem-an-vat-nui-mot-nha-trang-2.jpg (182 KB)

Hẻm Nguyễn Hữu Huân

Địa chỉ: số 17 Nguyễn Hữu Huân, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà, quán cơm cháy chà bông cu rum đang được nhiều tín đồ ăn uống ráo riết săn lùng. 

Cơm cháy cu rum được rất nhiều bạn trẻ và cả người lớn ưa thích bởi cái giòn giòn của cơm cháy ăn kèm với tép khô, chà bông, tóp mỡ, thêm chút cay cay của bột ớt. 

Một điều khiến cơm cháy chà bông cu rum ngày càng đông khách là vì chú chủ quán vui tính, nói chuyện vô cùng dễ thương, bán hàng nhanh và rất nhiệt tình, thân thiện. 

Giá cho một suất cơm cháy chà bông cu rum giao động từ 12 ngàn đồng đến 20 ngàn đồng. Quán mở cửa từ 13 giờ đến 21 giờ các ngày trong tuần.

hem-an-vat-nguyen-huu-huan-nha-trang-1.jpg (179 KB)

Hẻm này còn nổi tiếng với rất nhiều loại chè nữa, các bạn học sinh khi tan trường thường rất hay ghé qua nơi đây. Ly chè chỉ có 7k nhưng ngon bổ rẻ nữa.

hem-an-vat-nguyen-huu-huan-nha-trang-2.jpg (94 KB)

Khi đến Nha Trang các bạn đừng bỏ lỡ những con hẻm ăn vặt này nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.