Xem thêm:

 

Khu du lịch sinh thái Ba Hồ - Ba Ho Waterfalls Cliff Jumping ở đâu?

Vị trí: Khu du lịch sinh thái Ba Hồ nằm trên địa phận huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, cách thành phố Nha Trang gần 30km. Nơi đây thường xuất hiện trên một số tạp chí với những vẻ đẹp thiên nhiên còn giữ nguyên nét hoang sơ, lãng mạn, vô cùng kỳ thú của sông hồ, rừng núi.

ban-do-den-ba-ho.png (2.68 MB)

Điểm nổi bật của tuyệt tình cốc Ba Hồ

Tuyệt tình cốc Ba Hồ hấp dẫn du khách bằng vẻ đẹp thiên nhiên ma mị mang nét hoang sơ, lãng mạn của sông hồ, rừng núi. Ba Hồ vốn dĩ là một con suối cao trên 660m bắt nguồn từ đỉnh Hòn Son, chảy giữa hai triền núi đá xuống cánh đồng thôn Phú Hữu, xã Ninh Ích rồi đổ ra đầm Nha Phu

Suối mang tên Ba Hồ vì phía đầu nguồn, trên đường vượt núi, băng rừng để xuống với biển, có ba lần suối mở lòng ra ngay trên lưng núi, tạo liên tiếp ba cái hồ với cảnh quan thiên nhiên kỳ thú. Với chiều dài hơn 3km, du khách phải trải qua một cuộc hành trình không hề đơn giản nếu muốn khám phá hết cả 3 hồ.

tuyet-tinh-coc-ba-ho-1.jpg (237 KB)

Mỗi hồ trong hệ thống Suối Ba Hồ - Ba Hồ Waterfalls Cliff Jumping nối với nhau bằng những triền suối cheo leo, hay những bụi lau lách um tù, vách đá dựng đứng. Muốn chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh quan, cách duy nhất là du khách phải chuẩn bị tinh thần chinh phục những vách núi trơn trượt hay cảm giác hồi hộp không biết điều gì chờ đón mình trong những bụi rậm ven bờ.

Qua lối mòn, leo đến hồ thứ nhất sang đến hồ thứ hai lại phải vượt qua những ghềnh đá mấp mô. Những hang động ở Suối Ba Hồ đôi khi chỉ đủ một người chui lọt và khi đến được hồ thứ 3 thì du khách thực sự đã được “nếm trải” đủ các cảm giác leo núi, vượt suối, đi theo đường mòn…

tuyet-tinh-coc-ba-ho-2.jpg (251 KB)

Ngoài việc tận hưởng khí trời, tại Ba Hồ Waterfalls Cliff Jumping bạn còn có cơ hội được chinh phục độ cao, được khám phá những hang động nhỏ, những thác nước tuôn trắng xóa… với những cảm giác vừa hồi hộp vừa thú vị. Sau chặng leo núi du khách có thể nghỉ ngơi dưới những tán cây rộng râm mát của khu rừng nguyên sinh hoặc vừa ngâm mình trong làn nước trong vắt vừa thưởng ngoạn những giai điệu của núi rừng với tiếng chim hót ríu rít xen lẫn tiếng nước chảy róc rách từ những thác nước gần đó. Theo người dân địa phương, để có thể đi hết hành trình này phải mất gần 1 ngày.

tuyet-tinh-coc-ba-ho-3.jpg (854 KB)

Chơi gì ở Suối Ba Hồ - Ba Hồ Waterfalls Cliff Jumping?

Khu du lịch hứa hẹn là một điểm tham quan nghỉ dưỡng hấp dẫn với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng hùng vĩ với 50 rừng trong lành, dòng suối mát, các vách núi và thác nước kỳ vĩ.

Những điểm du lịch sinh thái núi rừng này không chỉ thu hút khách địa phương, dân phượt mà ngày càng có nhiều khách trong, ngoài nước đến để tận hưởng khí hậu và cảnh quan môi trường, nhất là trong những ngày hè oi ả.

tuyet-tinh-coc-ba-ho-4.jpg (165 KB)

Ba Hồ Waterfalls Cliff Jumping là điểm du lịch sinh thái lý tưởng với các cơ hội lội suối, leo núi, xuyên rừng hấp dẫn, với những bờ suối dốc cheo leo, những lau lách um tùm, đá dựng đầy nguy hiểm, đường đi khá vất vả. bạn nên chuẩn bị kỹ tinh thần và hành trang cho một cuộc leo núi mạo hiểm.

Thông tin du lịch Tuyệt tình cốc Ba Hồ - Ba Hồ Waterfalls Cliff Jumping

Nằm trên tuyến đường thuận lợi, cạnh các địa điểm du lịch khác như bãi biển Đại Lãnh, bãi biển Dốc Lết, Ninh Thủy, Điệp Sơn – Hòn BịpSuối Ba Hồ - Ba Hồ Waterfalls Cliff Jumping là một điểm dừng chân lý thú dành cho du khách với đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí như khu ăn uống, giải khát, nhà nghỉ, các trò chơi trên sông…

tuyet-tinh-coc-ba-ho-5.jpg (238 KB)

Đến tham quan Tuyệt tình cốc Ba Hồ, bạn nên chuẩn bị sẵn quần áo bơi, quần áo thay, đồng thời do vận động nhiều bạn nên mang những trang phục nhẹ nhàng, dễ di chuyển.

khám phá video