Bên cạnh việc đi du lịch tự túc, phần lớn du khách lựa chọn hình theo đi du lịch theo tour của các công ty lữ hành. Đặt tour của các công ty lữ hành rất nhiều các tour du lịch khuyến mại, bạn sẽ không cần lo lắng về cách di chuyển, lịch trình tham quan, chỗ ăn, chỗ ở … tính ra thường sẽ rẻ hơn so với mình tự đi…Tuy nhiên nó cũng có những hạn chế nhất định để chọn được tour giá rẻ, uy tín chất lượng là băn khoăn của nhiều du khách. Nếu bạn không nghiên cứu kỹ rất có thể “bạn sẽ mất tiền oan” trong một hành trình nhàm chán nhạt nhẽo hoặc “hành xác”. An Nam tour xin chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm để đặt được những tour du lịch Nha Trang giá rẻ và chất lượng.

kinh-nghiem-chon-tour-nha-trang-1.jpg (103 KB)

Tour thế nào là tour giá rẻ

Ðể nhanh chóng ra nhiều hành trình tour đảo sớm với mức giá siêu cạnh tranh, một số nhà tour đảo không ngần ngại đưa ra mức thông tin “Giá chỉ từ…” cho khách hàng tham khảo và yêu cầu đặt cọc để giữ chỗ. Ðiều này dễ dàng dẫn đến việc giá tour ở Nha Trang bị đội lên khi khách mua chính thức. Việc ăn chia hoa hồng trong ngành cũng là một vấn đề lớn. Vì vậy, nếu nhân viên bán tour chào giá cho bạn đây là mức giá dự kiến, bạn nên cực kỳ cẩn trọng. Tốt hơn hết là tìm cho mình một công ty có mức giá tour rõ ràng với các thông tin hành trình chính xác.

kinh-nghiem-chon-tour-nha-trang-2.jpg (205 KB)

Chất lượng tour giá rẻ mà chất lượng vẫn ok là thế nào?

Một số công ty du lịch Nha Trang cho biết việc xây dựng tour khuyến mại hoàn toàn dựa trên chiến lược kích cầu sản phẩm, sự hỗ trợ giá của các đơn vị hàng không, khách sạn, nhà hàng,… vậy nên dù giá có giảm nhưng chất lượng tour vẫn hoàn toàn được đảm bảo. Đồng thời, để tiết kiệm chi phí, du khách nên đặt tour sớm bởi hầu hết các công ty du lịch đều có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đăng kí sớm.

Bạn có thể đăng ký với nhà tour để nhận những chương trình ưu đãi sớm. 

kinh-nghiem-chon-tour-nha-trang-3.jpg (220 KB)

Tour giá rẻ ở nha trang có mấy loại

Các công ty du lịch ở Nha trang luôn có những ưu đãi cực hấp dẫn dành cho tour theo nhóm. Du khách hoàn toàn có thể đi du lịch cùng người thân, bạn bè hay rủ nhiều gia đình cùng đi để có cơ hội được giảm từ 5 – 10% giá tour ban đầu.

kinh-nghiem-chon-tour-nha-trang-4.jpg (185 KB)

Tình trạng quá tải các hành trình tour giá rẻ mùa cao điểm du lịch thường xuyên xảy ra, để hạn chế tình trạng này du khách nên đăng ký tại các công ty du lịch uy tín. Khi đăng ký sớm du khách ngoài việc được hưởng những ưu đãi từ những chương trình khuyến mãi còn được tư vấn thời gian, địa điểm du lịch hợp lý theo nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Các gói tour du lịch Nha Trang dao động từ khoảng 200.000đ - 1.650.000đ hoặc có thể cao hơn tùy thuộc vào giá vé các địa điểm tham quan du khách lựa chọn. Theo đánh giá của khách hàng các tour giá rẻ càng rẻ càng kém chất lượng. Do đó cần căn cứ mức độ uy tín của công ty du lịch hoạt động ra sao hoặc tham khảo ý kiến của người thân bạn bè. Hoặc bạn có thể đối chiếu, so sánh giá trị và chương trình tour giá hợp lý của công ty du lịch giá rẻ khác nhau, để đưa ra quyết định đúng đắn, an toàn, tiết kiệm cho gia đình nhất.

kinh-nghiem-chon-tour-nha-trang.jpg (47 KB)

Chọn tour thế nào để vừa rẻ mà vẫn “chất” 

Hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo tour đi Đảo giá rẻ trong ngày tại TP. Nha Trang (sáng đi thì chiều về, trưa ăn trên tàu hoặc trên đảo) với các mức giá khác nhau. Kinh nghiệm rút ra là bạn phải hỏi kỹ về mức giá vé bán ra và các chi phí phát sinh. Nhiều tour giá rẻ nhưng khoản chi phí này chưa bao gồm giá vé vào cổng các khu du lịch. Bạn hỏi rõ xem các khoản mà công ty sẽ lo cho khách du lịch là gì, tránh đi rồi mua bực mình nhé.

kinh-nghiem-chon-tour-nha-trang-6.jpg (454 KB)

Đi tour thì tất nhiên là sẽ đi chung với nhiều người do ghép đoàn và tuân thủ sự chỉ dẫn của hướng dẫn viên, lịch trình sẽ đi sẽ tùy thuộc công ty tổ chức thế nào. Hãy chú ý tìm hiểu những địa điểm đẹp trong tour trước để đảm bảo mình đã không bỏ lỡ những cảnh đẹp giá cả vừa túi tiền khi đến Nha Trang.

Thay lời kết, chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến những công ty tour uy tín và chất lượng để thoải mái dành kỳ nghỉ hè tuyệt vời bên gia đình người thân và bạn bè, với những tour đảo giá rẻ và thú vị đang chờ bạn khám phá đấy.