Kinh doanh dịch vụ ăn uống cho khách Hàn – Nhật – Việt

Đã có những chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc đến Nha Trang trong năm 2019. Đối với các du khách với mong muốn đi du lịch bạn có thể kết hợp các nhóm đối tượng này để tổ chức một mô hình kinh doanh mới. Bạn có thể mở một nhà hàng Hàn Nhật chẳng hạn.

nha-hang-phong-cach-nhat.jpg (1.00 MB) Chuỗi nhà hàng Nhật SuShi – Kei

Gyu-kaku-nha-hang-nhat-ban-ha-noi.jpg (146 KB)

Nhà hàng nướng Nhật Gyu - Kaku

Hãy thử tưởng tượng, bạn đi tour cùng với gia đình nhưng có một số thành viên không ăn được đồ ăn Việt Nam hoặc khó khăn trong việc ăn uống. Bạn có thể dẫn người thân của mình đến những nhà hàng tổ hợp nhiều món ăn như mô hình nhà hàng Hàn Nhật. Khi đến đây du khách có thể vừa ăn món ăn của đất nước mình vừa được trải nghiệm du lịch thêm những món ăn của các quốc gia khác.

nha-hang-thit-nuong.jpg (433 KB)

Bày trí món nướng Hàn Quốc cực kỳ bắt mắt

Không những khách nước ngoài, mà cả khách địa phương tại Nha Trang cũng có nhu cầu được khám phá các món ăn Nhật. khi bạn có nhu cầu mời khách đi ăn uống bạn cũng cần có một địa điểm sở hữu đồ ăn ngon và phù hợp để mời khách. Những quán ăn của Nhật- Hàn được xây dựng và trang trí đẹp lạ mắt luôn thu hút nhiều bạn trẻ và gia đình khi đến đây.

Cơ hội kinh doanh món ăn Thái Lan

Thị trường những món ăn Thái Lan ở tp.Nha Trang hiện tại không nhiều. Đây thực sự là ngách đầu tư tiềm năng cho các món ăn đặc trưng và hấp dẫn khách du lịch. Một số món ăn nổi tiếng của Thái như là:  

spice-thai.jpg (230 KB)Món Spice Thái

do-an-thai-lan.jpg (288 KB)

pho-thai-mi-bo-thai.jpg (546 KB)

Phở Thái – mỳ bò Thái

Thật tuyệt nếu như một khách du lịch Nhật tới Việt Nam thích ăn những món ăn đường phố của Vệt nam vừa có thể ghé đến phố ẩm thực Thái Lan, không những khách du lịch mà kể cả khách địa phương tại Thành phố Nha Trang cũng rất thiện cảm với những món ăn thái siêu ngon và hấp dẫn này.

 Các nguyên liệu để có thể nấu được các món này để có thể dễ dàng tìm thấy ở Việt Nam. Lưu ý các bạn nên cân nhắc về lựa chọn những món ăn, nên lựa chọn những món ăn có khẩu vị phù hợp với đối tượng khách hàng của mình (Trung, Hàn, Nga, Nhật, Việt) tại Nha Trang.

Đặt phòng khách sạn cho du khách du lịch

Thị trường cho thuê căn hộ không bao giờ Hot hơn tại một phố du lịch như Nha Trang. Nhóm đối tượng khách hàng mới (Việt - Nhật) có thể giúp tăng doanh thu của công ty bạn lên. Nào hay thử phân tích những kênh bán hàng trên website kết hợp với những kênh truyền thông ở Nhật Hàn xem hoặc thử làm một người môi giới phòng cho khách du lịch tự túc. Có nhiều cách để kiếm tiền trong thời đại 4.0 mỗi ngành lại có một ngách để bạn thử và cố gắng chinh phục nó.

premier-family-studio.jpg (69 KB)

Cho thuê căn hộ - HomeStay cho khách du lịch tự túc

Du khách người Nhật Hàn rất thích đối tác của mình nói được ngôn ngữ của chính nước của họ. Điều đó thể hiện sự tôn trọng đồng thời nâng uy tín của chính bạn trong lòng khách hàng.

Kiếm tiền với ngôn ngữ

Hiện nay nhiều Nha Hàng đang tuyển dụng nhu cầu tiếng Hàn với mức lương khá cao 8.000.000đ/ tháng. Trong tương lại chắc chắn sẽ còn hơn thế nữa. Nhiều nhà máy và các công ty đang di dời từ Trung Quốc sang Việt Nam. Việc bạn biết được một ngôn ngữ thứ 3 thực sự rất có lợi.  

bang-chu-cai-kanji.jpg (109 KB)

Bảng kanji trong ngôn ngữ Nhật

nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông sẽ còn cần nhiều hơn. Các trung tâm dạy ngôn ngữ nên bắt đẩu mở thêm các lớp học ngôn ngữ mới (Hàn Nhật) để đón đầu xu hướng với sự thiếu hụt nhân sự tại Nha Trang.

nui-phu-si-nhat-ban.jpg (149 KB)