Quán ốc Xuân Oanh

Nằm trên con đường ăn uống nổi tiếng của thành phố Nha Trang, ốc Xuân Oanh thực sự là 1 địa điểm thưởng thức đồ hải sản với giá bình dân tốt ở đây. Vì là quán lâu năm nên menu quán đầy đủ và luôn đảm bảo về chất lượng. Các món khách thường hay gọi khi đến đây bao gồm các món như shell nướng mỡ hành, mai nướng bơ, sò hấp, tôm tít, tôm nướng, nghêu sào sả ớt, các món lẩu khác…. đảm bảo đa dạng các loại ốc cho bạn lựa chọn.

danh-gia-tren-tripadvisor.jpg (29 KB)

Ratings và review của khách hàng trên tripadvisor

Đây cũng là quán nhậu hải sản bình dân được người dân, người đi làm thường hay lui tới chứ không hẳn chỉ là khách du lịch.

Một số đánh giá của khách hàng:

danh-gia-tren-tripadvisor-2.jpg (37 KB)

Địa chỉ: số 9 tháp bà, tp.Nha Trang

an-nam-danh-gia-1.jpg (26 KB)

quan-oc-xuan-anh-1.jpg (96 KB)

Mặt tiền quán ốc Xuân Anh

cua-rang-me.jpg (111 KB)

 

Quán ốc Chị Chín Phương Sài

oc-xao.jpg (90 KB)

Không thể kể đến quán ốc ở Phương Sài này, chị Chín mở bán vào lúc 15h00 chiều trong con hẻm gần chợ. Lâu lâu cũng nên tìm đến những quán ốc nhỏ nhỏ như thế này để cảm thấy dễ chịu hơn trong cuộc sống. Nói chung đỡ ngợp hơn khi bạn cứ ghé đến các quán lớn hay quán đông khách. Gía một đĩa ốc chỗ chị Chín nằm trong khoảng 20-25k, còn có món cháo hải sản thơm lừng nữa cũng chỉ 25k thôi, ghé quán ốc bình dân này thử nhé các bạn.

Địa chỉ: 25 bến cá, hẻm chợ Phương Sài.

an-nam-danh-gia-2.jpg (25 KB)

Ốc chảo Ngô Gia Tự

Mô hình ốc chảo thực sự được các bạn trẻ yêu thích bởi các chất liệu làm nó thực sự gần gũi với chúng ta. Từ việc dùng những cái chảo to để sào sả ,ốc, người làm ốc đặt nó lên lò than hồng để giữ luôn luôn nóng. Khách chỉ việc đến là có ốc ngon ăn ngay mà không cần phải dùng chảo hâm lại làm tiêu tốn thời gian làm mất đi vị ngon của ốc.

oc-chao-ngo-gia-tu.jpg (73 KB)Giá hải sản của quán này rơi vào khoảng 20-25k theo giá bình dân. Thực sự đây là một điểm nhậu ốc bình dân lí tưởng cho mọi nhà.

Địa chỉ: 130 Ngô Gia Tự, TP.Nha Trang.

an-nam-danh-gia-3.jpg (26 KB)

 

Quán ốc sinh viên Đại Học Nha Trang.

Nổi tiếng là quán ốc rẻ với đối tượng là đa số các sinh viên ở đây. Nhưng quán ốc này nổi tiếng đến nỗi dân văn phòng và các người dân địa phương vẫn thường hay ghé đến đây bởi vì vị ngon của quán nhậu ốc bình dân này. Quán có giá chỉ từ 15k-20k một dĩa thường là ốc nhỏ, còn các dĩa lớn thì giá cao hơn chút. Ốc được làm bởi các cô chủ quán yêu món ốc nên cô làm ngon lắm, vừa ăn và nước chấm đậm vị, đến đây và nhậu ốc cùng bạn bè thì còn gì hay bằng.

oc-sinh-vien-nha-trang.jpg (33 KB)

Địa chỉ 39/27 Đoàn Trần Nghiệp, tp.Nha Trang

an-nam-danh-gia-4.jpg (26 KB)

 

Tiệm ốc xào Linh

oc-chao-chi-linh.jpg (124 KB)Quán ốc xào nổi tiếng Nha Trang với sự lâu đời, và đảm bảo về độ ngon của ốc thì không ai bằng. Có lần mình tìm fanpage của quán ốc này nhưng tìm mãi không có. Vì cô bán ốc này không biết sử dụng mạng xã hội hay marketing chỉ đơn thuần là các website biết được chỗ ăn ngon nên họ reriew thôi.

Quán nhậu ốc bình dân của cô linh có gần 17 loại ốc khác nhau tha hồ các bạn lựa chọn. Gía từ 20-30k, cô bán từ lúc 15h đến 21h nhé khi nào hết thì cô về sớm.

Địa chỉ: 103 Ngô Gia Tự, Thành Phố Nha Trang.

an-nam-danh-gia-5.jpg (26 KB)

 Quán ốc Sò

Quán ốc bình dân được các dân đi nhậu đêm muộn chú ý đến, vì giờ mở cửa ở đây thường trễ hơn các quán nhậu hải sản khác. Phục vụ khách đến 12h đêm đến khi hết khách chính vì vậy nên được chuộng là vậy. Quán nhậu nhỏ có giá trung bình với thị trường chung tại Nha Trang từ 30 - 40 nghìn đồng. Nếu chẳng may bạn đi đêm với tụi bạn mà thèm ốc xào, ốc nướng, nhum nướng mỡ hành thì nên ghé đây nhé.

oc-binh-dan.jpg (34 KB)

Địa chỉ: 21 Củ Chi, TP. Nha Trang

an-nam-danh-gia-6.jpg (26 KB)

Quán cá nướng cô Uyên

ca-nuong-co-uyen.jpg (262 KB)Không phải là quán nhậu ốc bình dân, nhưng mình đưa vào đây vì tiệm cá nướng giấy bạc của chị này siêu ngon. Nơi đây cũng được gọi là một địa điểm nhậu bình dân và cũng là đặc sản của Nha Trang bạn bè ngoại tỉnh vào chơi thì cũng không ít lần mình đều dẫn đến đây.

Cá được ướt các gia vị và được nhồi nấm mèo, bún, hành, sả, ớt,… được cuốn kèm với rau dưa và dùng với nước mắm hải sản cay cay thì ai đến cũng đều phải khen ngon. Nếu bạn gọi các nhỏ thì tầm giá 130k còn cá lớn thì 170k. Nhậu bình dân với cá nướng cũng là một lựa chọn hay khi đến Nha Trang

Địa chỉ: hẻm số 1 hòn chồng, tp Nha Trang.

an-nam-danh-gia-7.jpg (26 KB)