Lễ Tạ ơn ở giáo xứ Núi Một – Nhà thờ Đá (Thứ 5 cuối tuần của tháng 11) 

Lễ Tạ Ơn là một buổi tiệc tối đơn giản để tạ ơn Thiên Chúa đã cho người dân mùa màng được bội thu và được ban phước lành khi cuộc sống của họ được ấm no hạnh phúc. Tại những nhà thờ trong thành phố Nha Trang, cha sẽ làm lễ và mọi người sẽ cùng nhau cầu nguyện để tạ ơn.

Vào ngày này, một số khách sạn & nhà hàng trong trung tâm thành phố cung cấp dịch vụ các món ăn trong dịp Lễ Tạ Ơn cho người dân Mỹ ở Texas.   

le-ta-on.jpg (329 KB)

Thanksgiving day- ngày Lễ Tạ Ơn

Lễ Tạ Ơn giúp các thành viên họp mặt gia đình, tiệc sum họp gia đình với những món ăn như: gà tây, khoai tây, nước sốt việt quất, bánh bí ngô, rau xanh.

thuc-an-le-ta-on.jpg (751 KB)Thức ăn được bày trí trong ngày Lễ Tạ Ơn

 

Lễ Giáng Sinh ở Nha Trang ( Ngày 24-12 )

Lễ Giáng Sinh còn được gọi là ( lễ Thiên Chúa Giáng Sinh, Noel, Nô-en, Christmas, Xmas) là một ngày lễ rất phổ biến trên toàn thế giới. Tại thành phố Nha Trang vào ngày này, người dân thường đổ xô ra đường để tận hưởng không khí Giáng Sinh.

chup-hinh-noel.jpg (1.08 MB)

Ở những trung tâm thương mại lớn của thành phố (AB Center, Nha Trang Center, khách sạn ) thường được trang trí rực rỡ, với những tượng người tuyết hoặc ông già nô-en lớn để du khách Check-in. Ở nhà thờ đá nổi tiếng nhất Nha Trang với những hang lừa của Chúa Giê-Su được trang trí hoành tráng. Đây cũng là dịp mà khách hàng được thỏa sức sử dụng dịch vụ tại các trung tâm mua sắm vì có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Một trong những hoạt động hấp dẫn nữa là bạn có thể thuê dịch vụ ông già nô-en để tặng quà cho các bé nhà mình nữa đấy. Hãy thử xem nhé !

ong-gia-noel.jpg (730 KB)

Lễ Bế Mạc Năm Du Lịch Quốc Gia  (28-29-30-31 tháng 12)

Năm 2019, Thành phố Nha Trang được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn là là nơi tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019. Lễ bế mạc Năm Du lịch Quốc gia là một trong những sự kiện lớn trong Chương trình Năm Du lịch quốc gia 2019. Được tổ chức vào một trong những ngày cuối năm 28-29-30-31/12.

Với mong muốn tổ chức kết hợp với chương trình nghệ thuật "Đếm ngược 2020” để chào đón năm mới (Dương Lịch) mang đến không khí vui vẻ phấn khích cho du khách khi đến Nha Trang du lịch. Hầu hết những tiết mục đặc sắc ngày tết Tây giúp những du khách nước ngoài trải nghiệm Lễ hội Tết truyền khi khi họ du lịch Nha Trang không có cơ hội khi ăn Tết trên đất nước của mình.

countdown-giao-thua.jpg (201 KB)

Tết Dương Lịch (ngày 1 tháng 1 hằng năm )

Nha Trang được xem như là thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Chính vì vậy vào những ngày đầu năm mới Dương lịch, rất nhiều chương trình vào ngày lễ cũng được hưởng nhiều chính sách của thành phố như: Lễ hội pháo hoa đón năm mới cùng với những chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc. Các khách sạn & quán Bar cũng thúc đẩy các chương trình vui chơi giải trí vào những ngày này để phục khách du lịch Nha Trang và du khách địa phương.

van-nghe-mung-nam-moi.jpg (433 KB)

Tết Dương Lịch

 

Lễ Hội Hoa Xuân Nha Trang Khánh Hòa (ngày 1/1 đến 15/1)

Cũng vào dịp cuối năm Dương Lịch, cận năm Âm Lịch thì cũng vào độ khẩn trương phục vụ cho Tết Nguyên Đán. Nếu du khách đến Nha Trang dịp này sẽ được tham gia Lễ Hội Xuân Hoa Xuân” một lễ hội mang một màu sắc mới của thành phố này. Lễ Hội Xuân Hoa là lễ hội Hoa giúp cho các du khách tham quan có cơ hội vừa thưởng thức hoa vừa có cơ hội lựa chọn để mua một chậu cây vừa ý với mình.

le-hoi-hoa-xuan-khanh-hoa.jpg (168 KB)

Lễ Hội Xuân Hoa Khánh Hòa

Festival.jpg (742 KB)

Ngoài ra, đây là nơi hội tụ hàng trăm các tác phẩm từ các nghệ nhân yêu cây cảnh và hoa từ các tỉnh như Phú Yên, Ninh Thuận, Đà Lạt, Kon Tum, Khánh Hòa. Bình thường sẽ có những tác phẩm về hoa mai, phong lan, bonsai có hoa, bonsai tiểu, bonsai trung, bonsai đại, tiểu cảnh, non bộ, đá cảnh, cây khô mỹ thuật và hội thi chim chào mào. Hy vọng du khách sẽ trở lại để cùng tận hưởng không khí của lễ hội này nhé !

Tết nguyên đán (theo âm lịch)

Tết nguyên đán hay còn gọi với cái tên khác là tết ta cũng là tết cổ truyền của người Việt. Vào những ngày này người dân và học sinh được nghỉ tết 2 tuần. Khách du lịch khi ghé đến Việt Nam nên biết đến những lễ này để tránh ảnh hưởng đến kỳ nghỉ vì trong thời gian diễn ra Tết Nguyên Đán các hoạt động sẽ bị đình trệ. Các hoạt động mua bán du lịch cũng trở nên đắt đỏ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là du khách du lịch thích trải nghiệm văn hoá Tết truyền thống tại địa phương thì sao không thử tham gia vào ngày Lễ Tết này nhỉ.

chuc-mung-nam-moi.jpg (8 KB)

happy new year

An Nam Tour hiện đang có những tour du lịch hấp dẫn trong mùa lễ hội cuối năm và Tết Nguyên Đán đang chờ để phục vụ cho du khách. Với chính sách tour tốt cùng với những ưu đãi vào những ngày lễ, tết đang tới gần, chúng tôi cam kết mỗi hành trình tour sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, khó quên cho bạn.