Nguyễn Phương Anh
Chương trình tour rất hay, đi một ngày thôi nhưng được trải nghiệm nhiều hoạt động. Các điểm đến đều rất đẹp, đặc biệt là mini beach, yên bình và kiểu rất chill.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (16/01/2022)
Nguyễn Ngọc
Bãi Mini đẹp và rất yên tĩnh, nghỉ ngơi hay vui chơi ở đây đều rất thích. Hướng dẫn viên nhiệt tình. Xe và tàu đều rộng rãi, thoải mái.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (15/01/2022)
Quynh Thuy
Một ngày đi tour cực kỳ vui, các dịch vụ đều rất hợp ý mình, từ hướng dẫn viên, ăn trưa, các điểm đến rồi các hoạt động tham gia vui chơi.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (06/01/2022)
Phùng Liễu Mỹ Tiên
Ngày mình đi tour không nhiều khách nên cảm giác thoải mái lắm. Mình thích bữa ăn trưa trong tour, ăn ngon và đầy đặn hơn nhiều các tour khác mình từng đi, xứng đáng giá tiền. Hai điểm đến là Hòn Mun và Bãi Mini đều rất đẹp. chèo SUP cũng ko mất phí luôn.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (02/01/2022)
Quân Nguyễn
Một tour rất hay, điểm đến đẹp, các hoạt động đa dạng, có tắm biển, ngắm san hô, câu cá rồi chèo thuyền SUP nữa mà còn ko mất phí luôn. Bãi mini rất đẹp, bình yên, lên hình rất đẹp, nghỉ ngơi hay tắm biển đều thích.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (29/12/2021)
Ngô Mai
Mình thấy đây là tour hiếm hoi ở Nha Trang có đến Mini Beach. Ở đây biển rất đẹp. Còn ở Hòn Mun lặn san hô cũng hay lắm. Ăn trưa ngon, hướng dẫn viên vui tính, hỗ trợ nhiệt tình.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (25/12/2021)
Hùng Vĩ
Mấy anh hướng dẫn viên thân thiện và biết cách tương tác với khách lắm. Còn điểm đến thì rất đẹp, mình rất thích bãi mini. Nếu sau này đến nha trang mình sẽ tham gia lại.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (23/12/2021)
Anh Tin
Khi đọc lịch trình tour là mình thấy tour này nổi bật hơn hẳn rồi. và đúng là ko phụ sự kỳ vọng của mình. Bãi mini rất đẹp, trên hình sao ở ngoài vậy luôn, nhìn mê cực. Ăn trưa cũng ngon.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (18/12/2021)
Duong Hoang
Chắc đây là tour Nha Trang mà mình cảm thấy hay nhất và ấn tượng nhất. Các hoạt động đa dạng chứ không chỉ đơn thuần là đi bơi, tắm biển các kiểu. Đặc biệt chèo thuyền sup ở bãi mini rất thích, biển trong veo luôn, ghế nằm với dù nhìn sang trọng y như resort vậy. Tour không đi đông người lắm nên cảm giác thoải mái, hướng dẫn viên support nhiệt tình luôn.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (09/12/2021)
Trần Ngọc Vân
Mình được tư vấn đây là tour mới nên đi thử, vì thấy lịch trình rất hấp dẫn. Mà quả là xứng đáng giá tiền. Các hoạt động đều cực kỳ thú vị, còn mini beach đẹp khỏi chê luôn, yên tĩnh, nước trong veo, thử chèo SUP rất đã. Ăn trưa đồ nướng nên ngon miệng lắm. Đi cực kỳ vui.
Fantastic Tour - Snorkeling + BBQ + Câu cá + Chèo SUP (06/12/2021)