Trâm Leo
Đánh giá chung tour khá ổn, chất lượng xứng với tầm giá, các dịch vụ đi kèm cũng đủ để trải nghiệm, muốn chơi thêm dù bay mô tô nước các kiểu thì phải trả thêm phí. Cảnh biển Nha Trang đẹp, ăn trưa ngon nhưng đồ ăn hơi ít
Hành trình du ngoạn vịnh Nha Trang (gói xu hướng) (02/04/2022)
Nguyên Khang
Tour đi ba điểm là con sẻ tre, làng chài và hòn tằm. Chủ yếu vui chơi ở hai điểm đầu và cuối thôi chứ điểm giữa chỉ là ăn trưa. hòn tằm rất đẹp, mình chọn khu tắm biển vì không thích tắm bùn. Khu tắm biển được chơi chèo thuyền kayak và bãi biển cũng rất đẹp, các bé nhà mình rất thích. Lần sau đến Nha Trang chắc mình sẽ book tour đi hòn tằm nguyên ngày luôn
Hành trình du ngoạn vịnh Nha Trang (gói xu hướng) (02/04/2022)
Ken Yang
Mình được người quen giới thiệu đặt tour bên An Nam Tour. Lịch trình hợp lý. Mình thấy ở điểm Hòn Tằm nên đi tắm bùn thay vì tắm biển vì tắm biển thì ở Con Sẻ Tre tắm cũng khá ok rồi.
Hành trình du ngoạn vịnh Nha Trang (gói xu hướng) (01/04/2022)
Nguyễn Hương Quỳnh
Một trải nghiệm thú vị. con sẻ tre mình thấy nhỏ, nhưng được cái nước biển trong xanh. Có dịch vụ chèo kayak nhưng số lương thuyền không lớn, phải chờ. Trong thời gian đó có thể đi bơi, tắm biển cũng rất vui. Ăn trưa bên nhà hàng ngoài đảo đủ các món như thực đơn. Điểm thứ ba là đi Hòn Tằm. Có dịch vụ tắm bùn, sau đó đi bơi hồ, chụp ảnh đẹp. Hướng dẫn viên rất nhiệt tình. Có đón trả khách tại khách sạn.
Hành trình du ngoạn vịnh Nha Trang (gói xu hướng) (01/04/2022)
Trần Rin
Tour bao gồm tất cả những dịch vụ như bài ghi luôn, nên mình không tốn thêm tiền nào cả nếu không sử dụng thêm dịch vụ. Các bạn hướng dẫn viên vui tính, chăm sóc khách và không chèo kéo gì. Đi tour cảm giác thoải mái. Hòn Tằm đẹp, có chỗ tắm bùn khá thích.
Tour ca nô 3 đảo VIP Nha Trang (08/07/2020)
Lan Minh
Tour này đi bằng ca nô, đi nhanh nên không sợ say sóng. Đã bao gồm ăn trưa khá no, nếu thích thì có thể mua thêm dịch vụ lặn biển ở Hòn Mun. Còn mình chỉ đi bơi thôi. Qua Hòn Tằm được tắm bùn và có hồ bơi vô cực rất rộng. Trẻ con chắc sẽ thích chỗ này lắm.
Tour ca nô 3 đảo VIP Nha Trang (03/07/2020)
Tony Huang
Đi chơi rất vui. Tắm bùn ở Hòn Tằm và tắm biển ở hòn mun rất tuyệt vời. Hướng dẫn viên nói chuyện rất dễ thương.
Tour ca nô 3 đảo VIP Nha Trang (01/07/2020)
Bạch Quỳnh Trang
Chuyến đi chơi rất vui. Cảm ơn An Nam đã cho gia đình mình một hành trình du lịch tuyệt vời như vậy. Hòn Tằm rất đẹp, rất đáng đi.
Tour ca nô 3 đảo VIP Nha Trang (30/06/2020)
Nguyễn Thu Chiêm
Các bạn hướng dẫn viên nhiệt tình hỗ trợ mình lắm. Buổi sáng trước khi đón có hẹn giờ trước, đến đón đúng giờ. Các điểm đến thú vị và có nhiều chỗ chụp ảnh. Ở Hòn Tằm được tắm bùn khá thích.
Tour ca nô 3 đảo VIP Nha Trang (24/06/2020)
Lưu Quốc Thắng
Gia đình mình có bé nhỏ nên chọn đi tour này vì ở Hòn Tằm có hồ bơi. Tour đi vui, hơi mệt, ăn trưa ngon miệng, Hòn Tằm đẹp và có nhiều chỗ để trải nghiệm. Vì đã tắm biển ở Hòn Mun rồi nên mình chọn tắm bùn Hòn Tằm. Rất vui.
Tour ca nô 3 đảo VIP Nha Trang (08/06/2022)