Và thật là thiếu sót nếu bạn không thể trải nghiệm những khu cắm trại ven biển lý tưởng nhất trong mỗi chuyến du lịch về thiên đường biển đảo Nha Trang của mình:

Bãi biển Nha Trang

Biển Nha Trang nổi tiếng là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, và cũng là một trong những bãi biển có bãi cát mịn và an toàn nhất Việt Nam. Ngoài ra, nếu cắm trại trong thành phố bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những hoạt động của thành phố về đêm.

dia-diem-camping-nha-trang-1.jpg (48 KB)

Tuy nhiên vì nhiều lý do, khi muốn căng lều, hạ trại nên tìm thêm một hoặc hai bạn đồng hành. Những địa điểm thích hợp để hạ trại có thể chọn khu vực xung quanh quảng trường, bãi tắm Ana Mandara, Công viên Mường Thanh

Du lịch sinh thái Sao Biển – Cam Ranh

Khu du lịch sinh thái Sao Biển - Cam Ranh toạ lạc tại Bãi Lao- Thôn Bình Lập – Xã Cam Lập- Thành phố Cam Ranh – tỉnh Khánh Hòa, cách Thành phố Nha Trang khoảng 90km và cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 30km. KDL Bình Lập là một địa điểm check in ưa thích của những bạn trẻ, với những chòi gỗ, bungalow gỗ nằm sát biển, hầu như mọi ngóc ngách ở đây đều có thể cho bạn một background sống ảo ưng ý.

dia-diem-camping-nha-trang-2.jpg (275 KB)

Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống nơi đảo vắng với ngủ lều, chèo thuyền Kayak, đạp xe trên biển, BBQ hải sản, đạp xe trên biển, cầu trượt xuống biển, lửa trại, leo núi..

Khu cắm trại ở Điệp Sơn

Khu cắm trại ven biển đẹp xuất sắc chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu, nằm ở hòn đảo Điệp Sơn. Hòn đảo Điệp Sơn vốn dĩ đã đẹp rồi nay còn có thêm khu cắm trại này nữa, nên thành ra dân tình nhà mình tha hồ có nhiều công cụ để tạo dáng luôn nhen.

dia-diem-camping-nha-trang-3.jpg (318 KB)

Nghỉ đêm tại đây bạn có thể thuê lều với giá 200.000 đồng/ ngày, thuê chòi là 400.000 đồng/ ngày. 

Bãi cắm trại trên đảo Dừa

Đảo Dừa là một bãi tắm hoang sơ rất gần Nha Trang, Đảo còn có tên là Bãi Tắm Tre, bên cạnh Đảo DừaBãi Bàng đang được đơn vị Sanest Khánh Hoà khai thác du lịch.

Mặc dù mới được phát hiện gần đây, nhưng Đảo Dừa hay còn gọi là đảo Robinson Nha Trang với bờ cát trắng và mặt biển sạch sẽ rất thu hút khách du lịch, dân địa phương tham quan vào ban ngày. Điểm đặc biệt là Đảo Dừa ban ngày và sau khi mặt trời lặn có sự khác biệt rất lớn.

dia-diem-camping-nha-trang-4.jpg (84 KB)

Trên bờ biển phẳng lặng, vừa đốt lửa trại, vừa đàn hát cùng bạn bè và ngủ trên nền cát, xa xa nghe tiếng song biển. Đây chắc chắn không phải là trải nghiệm mà nhiều người có được.

Khu du lịch Đại Lãnh

Khu cắm trại mới nổi này nằm ngay bãi biển Đại Lãnh, xã Đại Lãnh, H.Vạn Ninh, Khánh Hòa, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 80 km hướng Bắc, nằm ngay bên cạnh quốc lộ 1A, cách thị xã Tuy Hòa khoảng 30 km về phía hướng Nam.  Với đủ màu sắc, khu du lịch Đại Lãnh dự sẽ là một trong những địa điểm thích hợp cho các nhóm teambuilding, hoặc các nhóm bạn yêu thích cắm trại ven biển v.v.. 

dia-diem-camping-nha-trang-5.jpg (198 KB)