Mia resort

Khu resort nằm gần Bãi Dài, trải dài trên một  triền đồi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang. Mia Resort có thiết kế và nội thất rất độc  đáomang phong cách hiện đại, khá nhiều mảng xanh, kể cả trên nóc nhà của các Villa. hKông gian sang trọng nhưng rất lãng mạn, phòng ngủ rất trang nhã, phục vụ chuyên nghiệp, bãi biển nhỏ nhưng thật thoải mái!

Giá cả: 3,350,000đ/đêm

resort-nha-trang-dep-1.jpg (95 KB)

resort-nha-trang-dep-2.jpg (120 KB)

resort-nha-trang-dep-3.jpg (81 KB)

L’alyana Ninh Van Bay

L’alyana Ninh Van nằm cách biệt về phía Bắc, gần Hòn Hèo trên vịnh Ninh Vân yên tĩnh.  Khu nghỉ mang đậm phong cách Việt Nam với thiết kế nhà ba gian mái tranh hoàn toàn tách biệt hẳn với cuộc sống ồn ào. Ngoài ra trước mặt là biển và sau lưng là núi nên cảm giác hòa hợp giữa con người  vàthiên nhiên. Khung cảnh được bảo tồn nguyên ven. Vẫn còn những rừng cây bạt ngàn, khi leo núi có thể thấy các động vật hoang dã như khỉ, vooc, nai. Đặc biệt là nơi ngắm hoàng hôn tuyệt vời.

Giá cả: Từ 5,600,000đ/đêm

resort-nha-trang-dep-4.jpg (187 KB)

resort-nha-trang-dep-5.jpg (161 KB)

resort-nha-trang-dep-6.jpg (136 KB)

@lalyanaresortninhvanbay_ig

Amiana Resort & Villas

Khu nghỉ nằm ở đảo Hòn Rùa ( vẫn nằm trong đất liền) cách trung tâm bãi biển Trần Phú khoảng 20 phút lái xe.  Amiana được thiết kế mở,tạo cảm giác cho khách rẩt gần gũi với thiên nhiên.

Cảnh biển rất đẹp, từ bể bơi và bungalow có tầm nhìn hướng vào thành phố Nha Trang cả vào ban ngày hay buổi tối đều đẹp . Nhà hàng trong khu nghỉ ít phục vụ hải sản nhưng bạn có thể dạo buơc sang nhà hàng Thiên Phước gần đó ăn hải sản.

Thêm một điểm cộng là không thấy có khách tour TQ như một số chỗ khác. Đi vào trung tâm thành phố thường hết khoảng 100-200K taxi.

Giá cả: Từ 5,300,000đ/đêm

resort-nha-trang-dep-7.jpg (255 KB)

@photographer_in_vietnam

resort-nha-trang-dep-8.jpg (694 KB)

@viet_photograph

resort-nha-trang-dep-9.jpg (199 KB)

@amianaresort

Six Senses Ninh Van Bay

Nếu bạn là ưa thích sự yên  tĩnhmuốn xa ờri sự ồn  ào của cuộc  sống đô thị,  thích sống chậm và hòa mình vào biển xanh núi đá thì Six Sense Ninh Van  Baychắc chắn là nơi bạn nên đến. Từ hang cây, núi đá và thiên nhiên của vịnh Ninh Vân. Khu nghỉ với khung cảnh tuyệt đẹp, lãng mạn. Với rtang thiết bị nội thất hiện đại, đặc biệt gần gũi với thiên nhiên. Có bể bơi riêng, nước tự nhiên từ hồ chứa, không có hóa chất khử mùi. Nhà hàng nhiều món ngon tuy hơi đắt. Đến rồi sẽ thấy chẳng phí thời gian và tiền bạc tí nào.

Một lưu ý là giờ trả phòng ở đây sớm hơn bình thường 1 giờ nên bạn sẽ phải trả phòng từ trước 11h. Và đã vào đây là chỉ vui chơi, ăn uống tại chỗ, không nên có ý tưởng ra ngoài, đúng như tên của khu nghỉ.

Giá cả: Từ 8,000,000đ/đêm

resort-nha-trang-dep-10.jpg (163 KB)

@miniluxetravel

resort-nha-trang-dep-11.jpg (326 KB)

@cate_tris

resort-nha-trang-dep-12.jpg (218 KB)

@Jun_bo

The Anam  

The Anam resort có những trảng cỏ, bãi cỏ rộng dưới tán dừa râm mát. Bạn có thể nằm trên bãi cỏ đọc sách rồi ngủ thiếp đi. Bãi biển ở The Anam là một trong những bãi tắm tự nhiên được nhiều du khách trong và ngoài  đánh giá rất cao trên các trang Tripadvisor trong các resort ở Việt Na. Bãi tắm trắng mịn, thoai thoải, nước biển trong, sóng dập dìu, xa xa là hàng dừa xanh mướt.

Giá cả: Từ 4,400,000đ/đêm

resort-nha-trang-dep-13.jpg (480 KB)

@chambitiouslife

resort-nha-trang-dep-14.jpg (363 KB)

@chambitiouslife

resort-nha-trang-dep-15.jpg (151 KB)

@danielle_baongan