amiana-oc-dao-xinh-dep-o-nha-trang-balcony.jpg (101 KB)
Vẻ đẹp của Amiana vẫn còn giữ nguyên nét đẹp hoang sơ, trong trẻo

Cái tên Amiana được tập hợp từ những chữ cái “A” biểu tượng một mái nhà nơi luôn gợi lên sự hiếu khách, sự thoải mái và vững chắc. Ngay từ những ngày đầu của dự án, Amiana đã đưa yếu tố phong thủy vào trong từng thiết kế bằng việc xem xét ảnh hưởng của gió, nước và việc sử dụng các vật liệu tự nhiên. Nguyên liệu sử dụng chính là gỗ tần bì, dừa và các sản phẩm được làm từ tre, nứa, đá địa phương và lá cọ.

amiana-oc-dao-xinh-dep-o-nha-trang-ocean-front-villa-bed-room.jpg (26 KB)
Khu nghỉ có 3 vila hướng biển với hồ bơi riêng và diện tích lên đến 340m2 với 3 phòng ngủ

Khu nghỉ mát có 113 phòng, trong đó có 22 phòng villa hướng biển, 16 căn hộ rộng rãi với 2 phòng ngủ và 72 phòng hạng sang kiểu bungalow. Đặc biệt, nơi đây còn có 3 vila hướng biển với hồ bơi riêng có diện tích lên đến 340m2 với 3 phòng ngủ. Mật độ xây dựng thấp đảm bảo sự riêng tư cho du khách cộng với không gian mở nhằm tận dụng tối đa những làn gió trong lành thổi từ biển vào. Du khách có thể thức giấc cùng tiếng sóng vỗ với âm thanh xào xạc của lá cọ trong làn gió biển, thưởng thức ly café dưới ánh nắng ban mai hay đắm mình trong những buổi chiều tối riêng tư lãng mạn dưới sao trời nơi ban công.

Ngoài Nhà hàng Bacaro thanh lịch đặc trưng phong cách phục vụ “Cicchetti”, khu nghỉ còn có quầy bar LB’s nhìn ra vịnh biển xinh đẹp với đường chân trời thẳng tắp và các đảo lớn nhỏ; Trung tâm Hội nghị Amiana với khung cảnh và vị trí đẹp có sức chứa lên đến 700 người.

amiana-oc-dao-xinh-dep-o-nha-trang.jpg (24 KB)
Du khách có thể thức giấc cùng tiếng sóng vỗ với âm thanh xào xạc của lá cọ trong làn gió biển

Vẻ đẹp của Amiana vẫn còn giữ nguyên nét đẹp hoang sơ, trong trẻo. Khu nghỉ có bờ cát trắng mịn trải dài 800m ven biển, phía sau là núi, trước mặt mênh mông là nước và trời mây. Hòa quyện bởi màu xanh ngọc của đại dương, chìm trong màu của cây cối, của đất trời và được điểm xuyết bởi màu sắc rực rỡ của các loại hoa, Amiana ẩn chứa vẻ đẹp kín đáo và gợi cảm. Với thế “tựa sơn kề thủy”, Amiana làm say lòng du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú và sự phục vụ tận tâm.