Câu cá và lặn ngắm san hô là hai hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc. Tour câu cá ngắm san hô nam đảo Phú Quốc sử dụng phương tiện di chuyển là tàu du lịch, tốc độ chậm và an toàn cho những khách đi theo nhóm hoặc gia đình.

 

Điểm nổi bật Tour câu cá ngắm san hô & Bãi Sao Phú Quốc

  • Di chuyển bằng tàu lớn 2 tầng, có nhiều thời gian chiêm ngưỡng cảnh đẹp
  • Thử tài câu cá bằng cách truyền thống của ngư dân trên tàu
  • Lặn ngắm san hô với dụng cụ chuyên dụng
  • Tham quan, nghỉ ngơi thư giãn tại Bãi Sao, một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc

 

Lịch trình tour

Thời gian Điểm đến - Hoạt động
8h30 Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn
Tham quan trại nuôi cấy ngọc trai
Đến bến cảng lên tàu bắt đầu hành trình trên biển
Dừng chân ở điểm thứ nhất để câu cá
Dừng chân ở điểm thứ hai ngắm san hô
Dùng cơm trưa trên tàu
Đến Bãi Sao. Tự do chụp ảnh, tham quan, thư giãn
16h45 HDV đưa đoàn trở về khách sạn

 

8h30 Tài xế và hướng dẫn viên sẽ đón khách tại điểm hẹn để bắt đầu chuyến hành trình trải nghiệm Tour câu cá ngắm san hô Phú Quốc

Trước khi đến bến tàu, xe sẽ dừng chân ở trang trại nuôi cấy ngọc trai nuôi cấy ngọc trai lớn nhất Phú Quốc. Du khách sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình lấy ngọc từ con trai, tham quan, tìm hiểu và mua những món trang sức giá trị.

Tiếp tục cuộc hành trình, xe sẽ đưa du khách đến với bến tàu, chuyển sang di chuyển bằng tàu, bắt đầu cuộc hành trình rong chơi trên biển Phú Quốc.

Tàu được sử dụng trong tour là tàu lớn 2 tầng, sức chứa từ 30 – 90 người. Tầng dưới là nơi sinh hoạt chung và dùng bữa trưa, còn tầng trên là khu vực nghỉ ngơi, ngắm cảnh.

Du khách có thể lên tầng trên, thỏa sức sống ảo check-in với cảnh biển trời lồng lộng, đưa mắt ngắm nhìn toàn cảnh một góc biển phía Nam đảo Phú Quốc đẹp ngỡ ngàng. 

tàu du lịch Phú Quốc
Tàu lớn rộng rãi, thoải mái, có 2 tầng

Tàu sẽ dừng lại ở địa điểm đầu tiên để du khách trải nghiệm hoạt động câu cá theo cách truyền thống của ngư dân. Đừng lo lắng nếu chưa thử lần nào nhé vì các HDV sẽ chỉ dẫn chi tiết cho bạn.

câu cá phú quốc tour câu cá ngắm san hô
Câu cá ngay trên tàu

Sau khi câu cá, tàu sẽ tiếp tục đưa du khách đến với địa điểm thứ hai để lặn ngắm san hô. Đây chính là một trong những hoạt động được yêu thích nhất khi đi du lịch Phú Quốc. Nước biển ở đây cực trong, san hô lại cách mặt biển chỉ từ 4 đến 6 mét. Do đó chỉ cần đeo bộ dụng cụ lặn chuyên dụng là du khách có thể tự do bơi lội, ngắm nhìn thế giới san hô rực rỡ

lặn ngắm san hô ở Phú Quốc
Trải nghiệm bơi lặn ngắm san hô

Sau khi đã bơi lội ngắm nhìn san hô thỏa thích, du khách sẽ được dùng cơm trưa trên tàu

Thực đơn cơm trưa

  • Cá chiên
  • Gà ram gừng
  • Canh súp thịt bằm
  • Rau muống xào tỏi
  • Cơm trắng
  • Trái cây

(Thực đơn có thể thay đổi theo yêu cầu và có phục vụ ăn chay theo yêu cầu)

 Dùng cơm trưa xong, tour câu cá ngắm san hô Phú Quốc sẽ tiếp tục đến với Bãi Sao – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Du khách được tự do chụp hình, nhìn ngắm quang cảnh tựa như tranh sẽ với bờ cát trắng mịn trải dài, hàng dừa xanh xao lao trong gió và làn nước xanh biếc trong veo có những cơn sóng bạc đầu rì rào vỗ bờ.

Ngoài ra, những du khách thích cảm giác mạnh có thể trải nghiệm dù bay, phao chuối, nhà phao trên biển (chi phí tự túc)

Bãi Sao Phú Quốc
Bãi Sao đẹp như tranh vẽ

bãi sao phú quốc
Check-in cùng chiếc xích đu đặc trưng của Bãi Sao

16h45 Sau khi tham quan và nghỉ ngơi ở Bãi Sao, HDV sẽ đưa du khách về lại điểm hẹn ban đầu. Kết thúc một ngày trải nghiệm lặn san hô câu cá và tham quan Bãi Sao đầy thú vị tại đảo ngọc Phú Quốc