Team building

Teambuilding - hoạt động gắn kết tinh thần, cùng nhau phấn đấu, tạo nên giá trị thành công bền vững giữa cá nhân và tập thể. Công ty An Nam Tour mong muốn được hợp tác với Qúy khách hàng và Đối tác tạo ra những hoạt động teambuilding đáng nhớ, làm cầu nối giữa các thành viên công ty và doanh nghiệp để cùng nhau ghi dấu ấn những kỷ niệm khó quên..

Dịch vụ Teambuilding của Công ty TNHH TM Dịch vụ Du lịch An Nam Tour

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung ứng các dịch vụ du lịch và vận chuyển tại thành phố biển Nha Trang, Công ty TNHH TM Dịch vụ Du lịch An Nam Tour không ngừng phát triển và cung cấp các gói dịch vụ TeamBuilding và Gala dinner chuyên nghiệp, trọn gói “Tất cả trong một Landtour chất lượng cao” đem lại cho Quý khách hàng và Đối tác những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn du lịch tại An Nam Tour .

Vịnh Nha Trang được biết đến là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất Thế giới, nổi bật bởi biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng khí hậu ôn hòa và dễ chịu. Đây là địa điểm du lịch kết hợp tổ chức các hoạt động vui chơi gắn kết tinh thần đồng đội không thể bỏ qua. Nắm bắt được điều đó, đội ngũ An Nam Tour đã phát triển hình thức tour du lịch thành các hoạt động teambuilding ngoài trời thú vị tại các hòn đảo và bãi biển xinh đẹp của thành phố Nha Trang, đem đến cho từng thành viên những trải nghiệm du lịch, xây dưng tinh thần đồng đội, văn hoá doanh nghiệp cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Hoạt động teambuilding tại An Nam Tour không chỉ tập trung vào việc vận động, rèn luyện thể chất mà còn giúp các thành viên và nâng cao khả năng tư duy, suy luận mà còn giúp cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân với tập thể và văn hoá doanh nghiệp. Vậy nên, các hoạt động này đều được thiết kế phù hợp theo từng Qúy khách hàng và Đối tác.

Bên cạnh các hoạt động teambuilding ngoài trời , An Nam Tour còn thực hiện tổ chức teambuilding indoor (teambuilding trong nhà) thú vị không kém. Các chương trình teambuilding được bố trí bài bản, hỗ trợ đầy đủ âm thanh và ánh sáng giúp nâng cao khả năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội cho từng thành viên.

dịch vụ team-building Nha Trang An Nam Tour

Khách hàng tham gia teambuilding tại tour đảo Nha Trang

Dịch vụ teambuilding và gala dinner của An Nam Tour sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết đem đến cho Qúy khách hàng và Đối tác mức giá tốt và cạnh tranh nhất tại Nha Trang.

Ưu điểm nổi bật dịch vụ teambuilding của An Nam Tour

  • Kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch, thấu hiểu mong muốn và nhu cầu của Qúy khách hàng và đối tác.
  • Đội ngũ nhân viên điều hành, HDV với trình độ chuyên môn cao, đầy đủ thẻ/chứng chỉ hành nghề, luôn đưa ra những kịch bản mới mẻ, thú vị, giúp “làm mới” tinh thần của các cá nhân, đồng thời gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty.
  • Nhân viên An Nam Tour thân thiện, nhiệt tình và tận tâm, đem đến trải nghiệm vui vẻ trong suốt chuyến đi.
  • Trang thiết bị trò chơi luôn được nâng cấp và đổi mới, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.
  • Chi phí cạnh tranh, vô cùng hợp lý tại thị trường Nha Trang.

Team building kết hợp du lịch trọn gói chất lượng cao “đặc sản” tại Nha Trang

Teambuilding kết hợp du lịch mà một trong những dịch vụ đặc sắc tại An Nam Tour. Mục tiêu mang lại những giây phút thư giãn thoải mái, hình thức du lịch hấp dẫn mà còn làm tốt nhiệm vụ gắn kết, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá thể của doanh nghiệp.

5 điểm mạnh của teambuilding kết hợp du lịch là:

  • Teambuilding kết hợp học tập, nghiên cứu: những chuyến đi du lịch luôn là giải pháp tốt nhất sau khoảng thời gian vất vả vì công việc. Khác với hoạt động du lịch đơn thuần chỉ để giải trí, teambuilding kết hợp du lịch giúp các thành viên trong công ty có thể học hỏi lẫn nhau những kinh nghiệm và công việc khi trải nghiệm nghĩ ngơi trong một môi trường tập thể.
  • Teambuilding xây dựng tinh thần đồng đội: nội dung chính của hoạt động teambuilding là tập trung vào việc gắn kết tinh thần đồng đội. Các hoạt động được xây dựng chủ yếu là thi đua giữa các đội nhóm, dựa trên sức mạnh và tinh thần tập thể. Nên ở mỗi trò chơi, các thành viên sẽ thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao. Từ đó gắn kết tinh thần nội bộ của doanh nghiệp.
  • Teambuilding phát huy khả năng sáng tạo: các hoạt động teambuilding là chuỗi các tình huống cần phải xữ lý dựa trên phán đoán của các thành viên. Vậy nên, để thắng và hoàn thành trò chơi, họ phải nhanh nhạy, quyết đoán và chấp nhận thử thách. Đây sẽ là bài học bổ ích giúp các thành viên áp dụng vào công việc.
  • Teambuilding xác định được ưu nhược điểm của từng cá nhân: khi tham gia vào trò chơi tập thể, các thành viên sẽ bộc lộ được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Thông qua đó nhà lãnh đạo sẽ dễ dàng phán đoán và bố trí nhân sự phù hợp cho công việc.
  • Teambuilding xây dựng hình ảnh doanh nghiệp: không chỉ gắn kết tinh thần đồng đội qua hoạt động teambuilding, doanh nghiệp còn có thể xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp và quảng bá hình ảnh năng lượng, tích cực đó đến bạn bè và đối tác.

Vậy nên, khi teambuilding kết hợp với du lịch, các thành viên có thể dễ dàng mở lòng hơn và thoải mái hơn, họ sẽ yêu mến và đóng góp nhiều hơn cho doanh nghiệp.

Với tất cả những lợi ích thiết thực trên, bạn có thể thử áp dụng hình thức du lịch kết hợp teambuilding trong các hoạt động thư giãn thường niên của tổ chức, doanh nghiệp mình.

Dịch vụ trọn gói, giá tận gốc khi sử dụng teambuilding tại An Nam Tour.

liên hệ An Nam Tour