Tour đảo Xem tất cả
Cac tour khuyen mai, sale tour

Báo Khánh Hòa công nhận An Nam Tour là đơn vị cung cấp tour đảo hàng đầu Nha Trang

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng dich vụ, Báo Khánh Hòa – một trong những trang báo uy tín nhất tỉnh Khánh Hòa đã công nhận An Nam Tour là đơn vị cung cấp tour đảo hàng đầu Nha Trang.

Chi tiết →

Guide tips best season and places in Nha Trang

Nha Trang is one of the most beautiful coastal cities in Vietnam with nice view, friendly locals and fresh seafood. If you have planned to visit Nha Trang, you will surely consider the time when traveling to Nha Trang, as well as the places that you will explore when coming to Nha Trang. The following article will give you the most beautiful locations and the best seasons in Nha Trang. Let's explore the coastal city of Nha Trang.

Trải nghiệm biển đầy thú vị tại 3 công viên thuỷ cung tuyệt đẹp Nha Trang

Được mệnh danh là viên ngọc xanh của biển Đông, Vịnh Nha Trang sở hữu hệ sinh thái biển điển hình, quý hiếm của vùng biển nhiệt đới. Để phát triển và bảo tồn các tài nguyên thiên nhiên của vùng biển Nha Trang, các công viên thủy cung dần được hình thành như thủy cung Trí Nguyên, viện hải dương học và thủy cung Vinpearl. Đây là những địa điểm lý tưởng để gia đình cùng nhau vui chơi, thư giãn vào mùa hè. Cùng An Nam Tour tìm hiểu những công viên thủy cung nổi tiếng này nhé!

Xem thêm: Đến Nha Trang, thuê xe ô tô du lịch chất lượng, giá rẻ ở đâu? "

Xem thêm:" Săn ngay những Land Tour tiết kiệm nhất Nha Trang "

Xem thêm: " Thú vị tour 4 đảo Nha Trang kết hợp lặn biển tự túc "

Vũng Ninh Vân, Thiên đường nhỏ dành cho các tín đồ yêu biển

Cách xa nội thành Nha Trang đầy nhộn nhịp, điểm đến du lịch biển yên bình và thơ mộng - Vũng Ninh Vân hay còn gọi là Vịnh Ninh Vân, là lựa chọn lý tưởng để nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng, ý tưởng cho một hành trình mới.