Tổng hợp những kinh nghiệm lặn biển mới nhất 2019

Nha Trang là một trong những bãi biển được nhiều khách du lịch lựa chọn là điểm đến nghỉ ngơi lý tưởng. Sỡ hữu những hòn đảo xinh đẹp với nhiều rặng san hô cũng như với nhiều loài cá phong phú đầy màu sắc cùng với bãi biển xanh ngắt trải dài tới cuối chân trời. Không chỉ đắm mình trong nắng gió biển trời, làn nước trong xanh của Nha Trang mà hoạt động vui chơi dưới nước đang thu hút bất kể ai tới đây, nhất là hành trình lặn ngắm biển Nha Trang.

 

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi đi lặn biển ở Nha Trang

Gợi ý điạ điểm lặn biển ngắm san hô đẹp ở Nha Trang

Kinh nghiệm lặn biển cho người chưa biết gì

Lặn biển vừa là một trải nghiệm thú vị, vừa mạo hiểm cho những ai thích khám phá đại dương nhưng cũng đừng chủ quan với một vài lưu ý quan trọng khi lặn biển Nha Trang để đảm bảo an toàn và có trải nghiệm tuyệt vời khi lặn biển.

Top-hop-nhung-kinh-nghiem-lan-bien-moi-nhat-2019-5.jpg (160 KB)

Hoạt động lặn biển luôn cần có người hướng dẫn viên hướng dẫn lặn biển rất chi tiết từ các khâu chuẩn bị cho đến khi lặn. Nhưng cũng nên lưu ý rằng không nên lặn một mình mà nên lặn cùng đoàn hay nhóm người. Với những ai lần đầu lặn cũng ghi nhớ rằng nên bơi thật chậm và không lặn quá sâu để điều hoà áp suất môi trường nước phía dưới.

Ngoài ra, không nên uống rượu trước khi lặn. Sau khi lặn xong cách đơn giản để đỡ bị ù tai, du khách nên ngậm miệng, bịt chăt tai và thở nhẹ ra bằng mũi. Đặc biệt, nếu kỳ nghỉ du lịch không quá dài, du khách nên cân nhắc việc tham gia lặn vì sau khi lặn xong, bạn nên cần có 1 ngày nghỉ ngơi để cơ thể phục hồi trước khi lên máy bay

Những lưu ý này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng với bất kì ai đến lặn ngắm biển Nha Trang nên đừng bỏ qua những lưu ý nho nhỏ này nhé!

Trang bị cho người mới đi lặn

Top-hop-nhung-kinh-nghiem-lan-bien-moi-nhat-2019-3.jpg (129 KB)

  • Bộ áo lặn vừa với cơ thể
  • Kính lặn chuyên dụng
  • Mặt nạ vừa với khuôn mặt
  • Ống thông hơi phải chặt đảm bảo cho việc thở khi lặn
  • Chân vịt vừa với chân

Các kiểu lặn đang hot ở Nha Trang vào mùa hè 2019

Top-hop-nhung-kinh-nghiem-lan-bien-moi-nhat-2019-1.jpg (100 KB)

  • Lặn ống thở (snorkeling). Xem thêm: Thế nào là lặn với ống thở Snorkeling? 
  • Đi bộ dưới đáy biển. Xem thêm: Trở thành Phi Hành Gia thám hiểm đáy biển kỳ thú  
  • Lặn bình khí (scuba diving). Xem thêm: Lặn bình khí Scuba diving như thế nào? 

Giá vé cho hành trình lặn ngắm biển Nha Trang 

Top-hop-nhung-kinh-nghiem-lan-bien-moi-nhat-2019.jpg (173 KB)

Giá vé lặn ngắm biển Nha Trang phù hợp với túi tiền của du khách, mỗi ngưởi dao động từ 600.000 đồng – 900.000 đồng/lần bao gồm tàu đưa đón và đầy đủ vật dụng chuẩn bị lặn cũng như sự chỉ dẫn chuyên nghiệp của hướng dẫn viên lặn cùng. Nếu đến biển Nha Trang thì đừng từ chối trải nghiệm thú vị này nhé.

Lưu ý khi đi lặn biển

Top-hop-nhung-kinh-nghiem-lan-bien-moi-nhat-2019-2.jpg (185 KB)

Đối với dịch vụ lặn biển thì chúng ta có vài vấn đề cần biết như sau: Về điểm lặn thì nên chọn vùng Lõi Hòn Mun, vì chỉ có nơi đây mới có nhiều loài san hô đẹp, và khi gặp trời mưa thì nước ở đây vẫn trong hơn những vùng khác.

Bạn nên dậy sớm để ăn sáng trước khi tham gia, nếu có say sóng thì nên uống thuốc trước khi lên tàu 30p nhé. Các bạn bị cận hoặc không biết bơi thì không cần lo lắng, vì bên lặn họ có kính cận để lặn, đồng thời trong suốt quá trình lặn bạn chỉ cần thở và ngắm san hô, mọi việc khác thợ lặn lo hết. Ngoài ra, quý khách nên chuẩn bị kem chống nắng, nếu kỹ hơn có thể mang theo khăn mặt riêng, nước uống, trái cây...

Lặn biển ngắm san hô dần trở thành một hoạt động du lịch thu hút khá nhiều du khách tại Nha Trang. 

​Biển Nha Trang sở hữu với hơn hàng trăm loại san hô cùng hàng ngàn loại cá vô cùng đặc biệt sống trong hệ sinh thái tự nhiên sẽ là nơi tham quan mới mẻ cho các du khách thích những trải nghiệm mới lạ.

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Mrs. Tú

Hotline: +84 903.223.235

Email: info@annamtourist.com

Nguyễn Khánh An

Nguồn: An Nam Tour