Phát hiện một homestay có vườn dừa xinh đẹp ở Nhà bên sông

Không cần đi xa để thưởng thức vẻ đẹp đồng quê Nha Trang, gần đây Nha Trang mới nổi lên một địa điểm mới như một ốc đảo toàn dừa là dừa ở xóm cồn Dê (cồn Ngọc Thảo) ngay trong thành phố Nha Trang có tên gọi là Nhà Bên Sông. Cùng An Nam khám phá địa điểm siêu dễ thương này nhé.

Xem thêm: Một ngày khám phá bãi tắm Robinson Đảo Dừa Nha Trang

Kinh nghiệm đi đâu, chơi gì, ăn gì, ở đâu tại Nha Trang hè này 

Cách trung tâm chỉ khoảng 2km, Nhà Bên Sông có một vị trí khá thuận lợi ở sát mé sông với vườn dừa mang đặc trưng Nha Trang xưa.

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-9.jpg (626 KB)

Vị trí của “ốc đảo dừa Nhà bên sông” hơi khó tìm nhưng khác biệt so với hầu hết homestay ở Nha Trang. Nhà chỉ cách biển chưa tới 10p đi xe máy, nằm ngay sát sông có vườn dừa rất rộng. Tại đây bạn có thể vừa được ngăm bình minh trên biển & còn có thể ngắm hoàng hôn trên sông. Một địa điểm lý tưởng cho những tâm hồn lãng mạn, bay bổng.

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-8.jpg (410 KB)

Nhà Bên Sông có một không gian dễ thương với vườn dừa phủ bóng, khu cắm trại, phòng ở & những buổi BBQ ngoài trời để mời các bạn khắp nơi về chung vui.

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-26.jpg (850 KB)

Nhà còn có phòng riêng, giường dorm và đặc biệt có lều cắm trại ngoài trời cho các bạn thích thiên nhiên. Nhà vệ sinh có 1 cái trong nhà sinh hoạt chung, 2 cái trong nhà khu vực ở & đang hoàn thiện thêm 3 cái ngoài vườn.

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-22.jpg (29 KB) phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-23.jpg (34 KB)phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-20.jpg (31 KB)

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-24.jpg (51 KB)

Ngoài ra anh chủ nhà còn làm thêm 1 quầy bar nhỏ với bếp dùng chung & có nhiều khu vực nướng BBQ trong vườn. Tại đây tụi mình có thể giúp bạn tổ chức 1 buổi BBQ hoặc bạn có thể mua đồ về tự nấu nướng với phí nấu ăn và đồ dùng là 20k/ 1 người (Dành cho khách trong nhà). Và ăn xong các bạn nhớ dọn rửa giúp tụi mình nhé.

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-15.jpg (522 KB)

Cuối cùng điểm đặc biệt của Nhà Bên Sông, đó là Dừa. Chụp đâu cũng thấy dừa, dừa ở khắp mọi nơi. Và bạn biết không Dừa là một đặc trưng của vùng biển Nha Trang từ rất lâu, ngày xưa trải dài hết ven biển ở Nha Trang là vườn dừa rộng bạt ngàn, sau những năm đô thị hoá thì nay đã ko còn nhiều vườn dừa nữa. “May mắn tụi mình kiếm được một nơi còn sót lại có thể dừng chân & mời mọi người về thăm, một Nha Trang xưa thật đẹp.” – Trích lời anh chủ nhà.

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-1.jpg (115 KB)

Ngoài ra Nhà còn có nhiều vị khách dễ thương và ấn tượng lắm nhé. Bạn có nhận ra những người quen của mình không?

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-19.jpg (863 KB)

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-25.jpg (410 KB)

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-27.jpg (517 KB)

phat-hien-mot-homestay-co-vuon-dua-xinh-dep-o-nha-ben-song-an-nam-tour-28.jpg (328 KB)

Vậy đấy, nếu có dịp đến Nha Trang vào thời gian tới, bạn đừng bỏ qua cơ hội check in ốc đảo dừa ở Nhà Bên Sông nhé. À Nha Trang còn rất nhiều những địa danh hấp dẫn khác nữa, nếu bạn biết thêm nơi nào, nhớ comment ngay bên dưới giúp An Nam nhé.

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Mrs. Tú

Hotline: +84 903.223.235

Email: info@annamtourist.com

Nguyễn Khánh An

Nguồn: Nhà Bên Sông - An Nam Tour