Hang Rái - Thác nước giữa biển và những bậc thềm thiên đường

Cách trung tâm Nha Trang hơn 120km về phía Nam Hang Rái như một cánh cổng hướng đến thiên đường hạ giới bị quên lãng. 

Một trong những trải nghiệm của các chuyến du hành dọc duyên hải Nam Trung Bộ từ Nha Trang cho đến Ninh Thuận mở ra cho bạn cơ hội nhìn thấy  Cung đường ven biển Tứ Bình và Vĩnh Hy, một địa danh cổ dường như đã bị bỏ quên giữa muôn trùng con sóng bạc đầu: đó là quần thể đá san hô hoá thạch - Hang Rái, quê nhà của những chú Rái Cá biển. 

hang-rai-annamtour2.jpg (264 KB)

@dangkhoastudio

Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho dải đất miền Trung không chỉ một nền khí hậu ôn hoà, một vùng biển êm đềm và cảnh quan tự nhiên hài hoà giữa núi và biển.

hang-rai-annamtour3.jpg (225 KB)

Hang Rái với những cấu trúc trầm tích của những lớp đá vôi xếp chồng lên nhau thành những hang nhỏ, trở thành những ngôi nhà tự nhiên lý tưởng cho loài Rái Cá. Đây cũng là nơi đầu tiên bạn có thể nhìn thấy thác nước trên biển phía xa là cảnh bình minh độc đáo có thể thay đổi sắc độ theo thời gian đẹp nhất Việt Nam.  

hang-rai-annamtour4.jpg (275 KB)

Trước khi đặt chân vào Hang Rái bạn sẽ đi qua vườn quốc gia Núi Chúa và hướng vào công viên Đá trước khi ra rạn san hô cổ khổng lồ trên biển được mệnh danh là sao hỏa trên biển. Điểm đặc biệt ở các khối đá này là những cạnh lô nhô chi chít dưới chân, nhìn rất lạ mắt và tạo cảm giác rất thích thú giống như đang được đi trên sao hỏa ấy. Ngoài rạng san hô cổ, khi tham gia vào tour Hang Rái của An Nam bạn còn được tham quan thềm đá muối. Đây chính là thềm thiên đường trong truyền thuyết. 

hang-rai-annamtour5.jpg (168 KB)

Thềm thiên đường này rất đặc biệt, khi thủy triều lên sóng tạt trắng xóa tạo thành 1 thác nước giữa biển rất độc đáo. Nhưng khi thủy triều rút ta có thể đi bộ trên thềm thiên đường này. Bãi rêu trên thềm sẽ thay đổi màu sức theo ánh mặt trời. Có một truyền thuyết mà cư dân quanh vùng truyền tai nhau trên thềm thiên đường có 1 hố “Trái Tim". Các cặp đôi yêu nhau chỉ cần cùng nhau nắm tay chạm vào hố trái tim này cùng nhau cầu nguyện thì chắc chắn tình iu sẽ bền chặt hơn và sẽ bên nhau hạnh phúc, còn những bạn FA, ế lâu ngày cũng hãy thử đến đây chạm tay vào hố trái tim này, chắc chắn khi về sẽ tìm thấy ngay tình yêu của mình…

hang-rai-annamtour6.jpg (443 KB)

Hang Rái là một tuyệt tác kỳ diệu của thiên nhiên, vừa có biển vừa có núi đá, trong núi có hồ, giữa hồ có thác, cạnh thác có sóng. Đến với Hang Rái, có lẽ là một chuyến trải nghiệm chưa từng có trước đây của bạn. Một Hang Rái quyến rũ như vậy hẳn sẽ khiến bạn khó lòng dứt ra được

hang-rai-annamtour1.jpg (188 KB)

Thông tin du lịch Hang Rái tại An Nam Tour:

  • Cảnh vô cùng đẹp vì thế bạn nên chuẩn bị sạc pin điện thoại thật đầy, và mang sẵn thêm pin và sạc dự phòng. 
  • Các bạn đi 1 mình nên chọn tour mà đi, vừa thoải mái, được đưa đón, ko sợ bị lạc trôi, gặp gỡ được nhìu bạn bè mới.
  • Đừng ngại nhờ HDV hoặc khách đi cùng chụp hình giúp nhé.
  • Bạn có thể book tour Hang Rái tại trực tiếp trên trang web của An Nam Tour, và đề nghị thêm các yêu cầu, có thể nhờ tư vấn một số điểm ăn uống ngon - bổ rẻ không sợ bị chặt chém. 

TƯ VẤN DỊCH VỤ

Mrs. Tú

Hotline: +84 903.223.235

Email: info@annamtourist.com

Nguyễn Khánh An

Nguồn: An Nam Tourist